Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An ninh:

 

Tuyên Quang: Bị kẻ xấu đặt mìn nổ trước cửa nhà

Phúc Vĩnh | Thứ Bảy, 24/12/2016 07:49 GMT +7

Khoảng 23h ngày 23/12/2016, tại gia đình ông Hoàng Văn Lập và bà Đỗ Thị Thanh Hải, thôn Cây Thị, xã Phúc Ứng, (Sơn Dương  - Tuyên Quang) bất ngờ bị kẻ xấu đặt mìn gây nổ làm hư hỏng một số tài sản trong nhà. Rất may,  không có ai bị thương tích.

no min

Nổ mạnh khiến nền nhà bị lõm

Ông Hoàng Văn Lập chủ nhà kể lại: Tiếng mìn nổ làm cả gia đình thức giấc. Khi đó tôi và các con vẫn đang ở trong nhà nên không ai bị thương. Đợi một lúc sau tiếng động im hẳn tôi mới đi ra ngoài cửa  để xem thì thấy một số vật dụng trong nhà gần vị trí mìn phát nổ đã bị vỡ nát. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã trình báo các cơ quan chức năng từ  xã Phúc Ứng, Huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

no min1

Cánh cửa bằng inox bị méo 

no min2

Chấn động mạnh khiến vật dụng trong nhà bị vỡ nát

nỏ mìn tuyên quang

Dung chấn mạnh khiến hộp đựng công tơ điện bị vỡ


Các cơ quan chức năng huyện Sơn Dương, Tuyên Quang đang vào cuộc khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}