Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Dân tộc:

 

Tuyên Quang: Bưu chính Viettel tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Na Hang

Thái Sơn | Thứ Năm, 09/01/2020 10:20 GMT +7

Ngày 8/1, Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel chi nhánh Tuyên Quang (Viettel Post Tuyên Quang) tổ chức chương trình “Xuân ấm áp- Tết yêu thương” thăm hỏi, động viên các hộ nghèo trên địa bàn xã Thượng Nông, huyện Na Hang (Tuyên Quang).

IMG20200108093244

Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel chi nhánh Tuyên Quang trao quà cho các gia đình khó khăn tại xã Thượng Nông

Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel chi nhánh Tuyên Quang đã gặp gỡ thăm hỏi tình hình, sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời trao 250 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (tổng trị giá 125 triệu đồng).

Đây là việc làm thường niên của Viettel Post Tuyên Quang, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội, có cái Tết đầm ấm, thiết thực động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}