Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Tuyên Quang: Chương trình Thiện nguyện Áo ấm mùa Đông – Tết yêu thương

Thái Sơn | Chủ Nhật, 30/12/2018 18:29 GMT +7

 

(Vanhien.vn) - Công an huyện Na Hang (Tuyên Quang) tổ chức chương trình thiện nguyện với ý nghĩa chia sẻ sự khó khăn đối với đồng bào tại địa phương.

anh 10_2

Ông Hoàng Trọng Vỹ, Trưởng Công an huyện Na Nang tặng quà tại xã Thanh Tương 

Vào những ngày cuối năm 2018 đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn các xã Yên Hoa, Sinh Long, Năng Khả, Thanh Tương của huyện Na Hang lại chuẩn bị tinh thần để chống chọi với cái rét buốt, giá lạnh như cắt da cắt thịt, trong sự thiếu thốn về lương thực, thực phẩm và trang phục để giữ ấm.

Với tinh thần chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn và chung tay góp phần đem lại một mùa đông ấm áp, đầy tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đang ngày đêm chung sống với cái khí hậu khắc nghiệt của miền núi.

Trong 2 ngày 29 - 30/12/2018, Đoàn thanh niên – Hôi phụ nữ Công an huyện phối hợp với các nhà hảo tâm trong và ngoài Tỉnh đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm mùa đông – Tết yêu thương” mùa thứ 2, năm 2018. Chương trình đã tiến hành trao tặng 410 phần quà, bao gồm: 2000 bộ áo ấm, 410 cái chăn,  2 tấn gạo, 90 thùng mì tôm, 410 trai dầu ăn, cùng các loại thực phẩm khác chị giá 210 triệu đồng, cho 256 hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Na Hang.

Mặc dù quy mô tổ chức vẫn còn hạn chế song Chương trình “Áo ấm mùa đông – Tết yêu thương”do Chi đoàn tổ chức đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn và thiết thực của tuổi trẻ Chi đoàn Công an huyện, nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn đối với nhân dân trên địa bàn, góp phần gắn bó thêm tình đoàn kết quân dân.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}