Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Tuyên Quang có tân nữ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Lê Hoàn | Thứ Ba, 28/05/2019 17:29 GMT +7

Theo Quyết định, bà Âu Thị Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tuyên Quang.

sovanhoa-vanhien

Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Phạm Minh Huấn trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch​ cho đồng chí Âu Thị Mai. Ảnh: Tố Mai

Ngày 28/5, UBND tỉnh Tuyên Quang đã công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đến dự và trao quyết định có đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 

Theo đó, UBND tỉnh đã bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với đồng chí Âu Thị Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn mong muốn đồng chí Âu Thị Mai trên cương vị mới phát huy kinh nghiệm, đoàn kết, triển khai các công việc hiệu quả; cán bộ, công chức, viên chức trong ngành hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời trên cương vị mới, với trọng trách mới, đồng chí sẽ phát huy thật tốt vai trò của người đứng đầu Ngành, tham mưu cho Tỉnh định hướng, chiến lược phát triển, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình trên địa bàn tỉnh; phát huy vai trò người đứng đầu tập hợp, huy động được sức mạnh đoàn kết của tập thể ngành để đưa sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình của tỉnh Tuyên Quang ngày càng đổi mới, phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Âu Thị Mai - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng thời với cương vị mới sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức, người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

IMG_0304

Lòng hồ thủy điện Tuyên Quang (huyện Na Hang - Tuyên Quang) tạo điểm nhấn cho du lịch Tuyên Quang những năm qua. Ảnh: Lê Hoàn

Năm nay và những năm tới, ngành tiếp tục nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, trong đó đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới; tăng cường quảng bá, liên kết, hợp tác phát triển du lịch trên địa bàn; quản lý chặt chẽ các hoạt động lễ hội, nghệ thuật biểu diễn...

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}