Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Tuyên Quang: Công An huyện Na Hang tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Phúc Thái Sơn | Thứ Ba, 03/04/2018 13:32 GMT +7

(Vanhien.vn) Để đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông hạn chế thấp nhất TNGT và không có những vụ TNGT đáng tiếc có thể xảy ra, sáng 3/4, Công An huyện Na Hang  (Tuyên Quang) tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông.

cong an giao thong na hang

Cảnh sát giao thông huyện Na Hang ( Tuyên Quang) tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa  trên vùng lòng hồ thuỷ điện Tuyên Quang.

Thông qua buổi tuyên truyền, Công an huyện Na Hang đã triển khai kế hoạch công tác bảo đảm an toàn giao thông đường thuỷ hồ thuỷ điện Tuyên Quang cho người dân. Nội dung của buổi tuyên truyền tập trung vào việc phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử khi tham gia giao thông như: tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ. Công an huyện Na Hang cũng đã phổ biến một số quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ liên quan đến giao thông nông thôn theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ. 
Đặc biệt Công an huyên Na Hang đã phân tích nguyên nhân của các vụ TNGT nghiêm trọng trên địa bàn huyện trong thời gian qua, từ đó đề cao  vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cơ quan, ban, ngành tại cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt luật giao thông. 

Nhờ đó, gần đây trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Na Hang đã có những chuyển biến tích cức, tai nạn giao thông được kiềm chế, kép giảm tai nạn giao thông hơn trước.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}