Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Tuyên Quang: Công an Na Hang mở cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Thái Sơn | Thứ Bảy, 22/09/2018 19:01 GMT +7

(Vanhien.vn) - Công an huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, TTATXH trước, trong và sau diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện và kế hoạch số 148/KH CAH về việc Tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT, TTATGT trên các tuyến giao thông đường bộ.

20170616_111000

Đội cảnh sát giao thông kiểm tra an toàn giao thông đường thủy 

Qua cao điểm nhằm tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tập trung lực lượng, tuần tra, kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến TNGT nhằm hạn chế  mức thấp nhất về tai nạn giao thông, giảm số vụ, số người chết, số người bị thương. Đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông là mục tiêu cao nhất được đặt ra trong đợt cao điểm này.

Thông qua TTKS đảm bảo TTATGT trên địa bàn huyện phát hiện và phối hợp với các lực lượng chức năng khác bắt giữ các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông như cướp, lừa đảo… Tập trung sử lý các đối tượng điểu kiển xe mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm, đặc biệt  các đối tượng sử dụng xe phân khối lớn phóng nhanh vượt ẩu, gây cản trở giao thông. Cụ thể trong tháng 9 tổ tuần tra kiểm soát đã lập biên bản vi phạm hành chính 334  trường hợp, giữ phương tiện 12 trường hợp. chủ yếu là các lỗi không đội mũ bảo hiểm, không có GPLX… Tổng số tiền thu phạt được 33.565.000 đ.

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT cũng phối hợp các cơ quan, đơn vị chức năng đẩy mạnh tuyên truyền với chủ đề “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường - tháng 9”. Tập trung vào các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, như: không lái xe vượt quá tốc độ, không lái xe sau khi uống rượu bia, không sử dụng điện thoại khi lái xe, thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô-tô tham gia giao thông, dừng xe quan sát an toàn  khi đi từ đường phụ ra đường chính, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô-tô, xe máy, xe đạp điện, mặc áo phao đúng quy định khi đi đò, sử dụng phương tiện giao thông công cộng…

Tháng cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đến hết ngày 30-9

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}