Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Tuyên Quang: Dân vui ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc

Đức Anh | Thứ Bảy, 17/11/2018 22:01 GMT +7

Vanhien.vn - Kế tục vai trò lịch sử của các hình thức tổ chức Mặt trận trước đây, những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, chỉ đạo của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, MTTQ các cấp trong tỉnh đã phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ là tổ chức liên minh chính trị vững chắc, tập hợp khối đại đoàn kết nhân dân các dân tộc trong tỉnh; Nhân dân Tú Thịnh, huyên Sơn Dương đã không ngừng phát huy, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng và công cuộc đổi mới.

2_4

Ông Đinh Mạnh Hùng, Trưởng thôn Hưng Thịnh phát biểu tại hội nghị

Ngày 17-11, trong niềm vui chung của cả nước tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2018), nhân dân thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã không ngừng học tập, nâng cao trách nhiệm ngày càng văn minh. Bên cạnh đó nhân dân trong xã không ngừng phát huy vai trò xây dựng nông thôn mới.

12

Hàng trăm mét đường bê tông được nhà nước cùng nhân dân cùng làm

5_1

Các tập thể hội được tặng bằng khen vì có nhiều thánh tích đóng góp tại thôn Hưng Thịnh

3_3

Các gia đình tiêu biểu, gương mẫu tại khu dân cư được tuyên gương tặng bằng khen gia đình văn hóa

9

Các đoàn thể cùng tổ chức cá nhân được tặng quà nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

Với 182 hộ dân, trên 700 nhân khẩu. Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm nay được thôn Hưng Thịnh  tổ chức sôi nổi, rộng khắp ở khu dân cư. Đây là hoạt động thiết thực khơi dậy truyền thống yêu nước, nâng cao vai trò của MTTQ trong thời kỳ mới. Ở mỗi thôn, bản, tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận của các khu dân cư đã chủ trì tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với các hoạt động ý nghĩa. Mỗi địa phương tùy theo điều kiện để có quy mô tổ chức phù hợp, đảm bảo trang trọng, thiết thực, tiết kiệm.

8

Ký kết thi đua tại địa phương năm 2019

Để Ngày hội thật sự có chất lượng, mang lại hiệu quả thiết thực. Ban công tác Mặt trận các khu phố cần phát huy sự năng động, sáng tạo trong vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua, nhất là những phong trào gắn với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Được như vậy Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc sẽ thật sự trở thành ngày hội của toàn dân.

7

6_2

6666

Chương trình múa hát chào mừng buổi lễ thành công rực rỡ

Những ngày này, mỗi người dân trong các thôn, bản, tổ nhân dân toàn tỉnh đều nô nức, phấn khởi tham gia Ngày hội Đại đoàn kết. Ai cũng ý thức sâu sắc được rằng, trước yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, của việc xây dựng cộng đồng dân cư tự quản, đòi hỏi mỗi người dân phải bằng hành động thiết thực của mình để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}