Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Tuyên Quang: Điện lực Na Hang mở hội nghị khách hàng sử dụng điện

Thái Sơn | Thứ Ba, 14/05/2019 19:00 GMT +7

Ngày 14/5, Điện lực Na Hang (Tuyên Quang) mở hội nghị khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện. Đây là dịp để điện lực Na Hang chia sẻ, lắng nghe góp ý, đề xuất, trao đổi hợp tác với khách hàng. Đến dự có đại diện lãnh đạo Công ty Điện Lực Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo UBND các xã thị trấn trên địa bàn huyện, đại diện các cơ quan đơn vị, xí nghiệp và tổ dịch vụ, cộng tác viên dịch vụ điện tại cơ sở.

anh 1_3

Toàn cảnh hội nghị

Điện lực Na Hang đã thông tin đến các đại biểu tham dự kết quả sản xuất kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng năm 2018 và 04 tháng đầu năm 2019 của đơn vị, các dự án đầu tư xây dựng công trình điện đang được triển khai trên địa bàn huyện. Qua đó cũng chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động của đơn vị, những điểm thuận lợi và khó khăn trong những năm vừa qua. Định hướng phát triển, mục tiêu sản suất kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng trong thời gian tới.

anh 2_2

Đại biểu dự Hội nghị tham gia thảo luận

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để khách hàng tham gia đóng góp, trao đổi với Điện lực Na Hang về các dịch vụ sử dụng điện. Kết quả đã có 20 ý kiến tập trung vào một số nội dụng: Nâng cao điện áp, lắp đặt thêm các trạm biến áp tại các thôn bản vùng sâu, vùng xa, nâng cấp đường dây hạ thế, tăng cường công tác kiểm tra đường dây hạ áp. Các ý kiến đã được lãnh đạo Điện lực Na Hang giải đáp, đồng thời thông tin một số trương trình sẽ triển khai trong thời gian tới như: Tổng đài chăm sóc khách hàng, tra cứu thông tin trên website, nhận tin nhắn qua ứng dụng zalo; Các tiện ích thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng, viễn thông Viettel. Kỹ năng sử dụng điện an toàn, sử dụng trang thiết bị điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả… 

Năm 2019, Điện lực Na Hang phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, đảm bảo cung cấp điện an toàn, không để xẩy ra tai nạn lao động và sự cố cháy nổ trong sản xuất kinh doanh.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}