Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Tuyên Quang: Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi huyện Na Hang

Thái Sơn | Thứ Hai, 01/04/2019 15:12 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 31/03, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang (Tuyên Quang) đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 6,7,8 THCS cấp huyện năm học 2018 - 2019. Tới dự có lãnh đạo phòng, đại diện Ban giám hiệu các trường có học sinh tham dự và đông đủ thí sinh.

anh khai mac ky thi hs gioi0

Kỳ thi là dịp đánh giá động dạy và học của các nhà trường. Ảnh: Thái Sơn

Tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi khối 6,7,8 năm nay có 266 thí sinh đến từ 13 đơn vị trường học trên địa bàn huyện gồm 9 môn học cấp THCS: môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Địa lý, Vật Lý, Sinh Học, Lịch sử, Hóa học, Tin học.
Thời gian làm bài thi là 150 phút. Bài thi các môn theo hình thức tự luận, riêng môn Tiếng Anh kết hợp trắc nghiệm với tự luận, môn Tin học thi thực hành trực tiếp trên máy tính. Nội dung thi trong phạm vi chương trình giáo dục phổ thông do Bộ Giáo dục Đào tạo ban hành theo phân phối chương trình lớp 6,7,8 THCS.
Thông qua kỳ thi đợt này nhằm tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất ở các môn học thuộc khối 6, 7, 8 để tạo nguồn và thành lập đội tuyển dự thi cấp tỉnh cho năm học tới. Đồng thời đánh giá công tác chỉ đạo hoạt động dạy và học của các nhà trường, đặc biệt là công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi ở các bộ môn thuộc các khối lớp THCS.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}