Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Tuyên Quang: Lâm Bình tặng quà tết cho đối tượng chính sách

Thái Sơn | Thứ Hai, 12/02/2018 19:49 GMT +7

(Vanhien.vn) Những ngày cận kề tết cổ truyền của dân tộc, cùng với các địa phương trong tỉnh Tuyên Quang ; huyện Lâm Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, hộ gia đình, các em học sinh thuộc diện nghèo, khó khăn. Qua đó góp phần chia sẻ, động viên các cá nhân, hộ gia đình chính sách trên địa bàn đón Tết trong không khí vui tươi, đầm ấm.

TTV 1.00_01_12_06.Still063

TTV 1.00_00_14_18.Still039

Hai ảnh trên: Lãnh đạo huyện Lâm Bình tặng quà cho các đối tượng chính sách

Đến xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình có trên 9 thôn, 896 hộ với gần 3.800 khẩu. Xã có 98% số dân là đồng bào dân tộc, đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Để động viên chia sẻ với bà con nhân dân địa phương, cấp ủy, chính quyền các cấp và nhiều đơn vị, nhà hảo tâm trao trên 300 suất quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo của xã. Những phần quà này giúp bà con nơi đây thấy ấm áp hơn khi tết đến, xuân về.

 

TTV 1.00_06_40_17.Still074

Tặng quà tết cho những học sinh co hoang cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Để chăm lo tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách; cấp ủy, chính quyền huyện Lâm Bình đã chỉ đạo các xã rà soát các hộ thuộc diện hỗ trợ, giao cho các đoàn thể, tổ chức chính trị trên địa bàn tổ chức thăm hỏi, động viên. Đồng thời phối hợp với các cá nhân, nhà hảo tâm, đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội.

Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đã có trên 2.100 suất quà được cấp ủy, chính quyền huyện Lâm Bình và nhiều đơn vị trao đến các cá nhân, gia đình thuộc diện được hỗ trợ với tổng trị giá hơn 520 triệu đồng. Các món quà thường là chăn ấm, quần áo và một số nhu yếu phẩm phục vụ trong đời sống của bà con.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội tại vùng cao huyện Lâm Bình trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}