Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 21:45

Địa phương:

 

Tuyên Quang: Lễ động thổ Dự án vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng công cộng thuộc Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm

Quang Đán | Thứ Bảy, 22/06/2019 20:43 GMT +7

Ngày 22/6, tại Tuyên Quang, tập đoàn Vingroup tổ chức Lễ động thổ Dự án vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng công cộng thuộc Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm. Dự buổi Lễ có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành tỉnh Tuyên Quang…

1_4

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Nhận thấy môi trường đầu tư thuận lợi của tỉnh Tuyên Quang, nên sau Dự án Khu Trung tâm thương mại – nhà phố Vincom, Tập đoàn Vingroup tiếp tục khảo sát, đầu tư vào Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm (xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) với quy mô gần 30ha. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp, sử dụng nước khoáng nóng để chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng. Thời gian tới, Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Mỹ Lâm sẽ được tập đoàn Vingroup nghiên cứu để hình thành một hệ sinh thái du lịch mang thương hiệu Vinpearl, bao gồm các chuỗi sản phẩm cao cấp gắn với lợi thế suối khoáng nóng như: Trung tâm vui chơi, giải trí khoáng nóng; trung tâm khám - chữa bệnh - điều dưỡng và trị liệu khoáng nóng; sân golf và các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng (biệt thự sơn thủy, biệt thự trrong rừng, biệt thự suối khoáng, biệt thự sân golf,… Trong đó, khu vực vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng công cộng được xác định là trung tâm, hạt nhân của chuỗi sản phẩm, là điểm nhấn về công năng và kiến trúc cảnh quan, điểm thu hút khách du lịch và điểm đến của Tuyên Quang trong tương lai. Dự kiến đến năm 2021, Dự án vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng công cộng thuộc Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

2_6

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng tập đoàn

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Ngọc Thực, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang nhấn mạnh, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, chia sẻ khó khăn, trách nhiệm trong từng việc để mang lại hiệu quả cho từng dự án. Từ đó, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát tài, tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển. Đồng chí Trần Ngọc Thực cũng đề nghị các sở, ban ngành và chính quyền địa phương tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để Dự án nhanh chóng hoàn thành theo đúng cam kết của nhà đầu tư…

3_5

Nhấn nút động thổ

Với tiềm năng liên kết sản phẩm, tour tuyến du lịch toàn vùng và được đầu tư lớn từ Vingroup, khu suối khoáng nóng Mỹ Lâm sẽ trở thành điểm sáng thu hút khách du lịch, tạo thêm điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến với Tuyên Quang./.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}