Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Tuyên Quang: Na Hang triển khai đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở

Thái Sơn | Thứ Hai, 02/03/2020 22:50 GMT +7

Đảng bộ huyện Na Hang (Tuyên Quang) có 38 chi, đảng bộ cơ sở, 200 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Tình đến hết tháng 2/2020, huyện Na Hang đã có 38/200 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở hoàn thành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. 

DSCF0973

Đại hội chi bộ Tổ 6, thị trấn Na Hang bầu cấp uỷ mới.

Xác định đại hội chi bộ là một nhiệm vụ quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, huyện Na Hang đã chỉ đạo các đảng ủy cơ sở tập trung hướng dẫn, chỉ đạo các chi bộ làm tốt các khâu từ chuẩn bị nhân sự đến văn kiện theo các bước quy định. Nội dung báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm được chuẩn bị chu đáo, cụ thể và đánh giá đúng ưu điểm, khuyết điểm, làm rõ được nguyên nhân, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng cụ thể, xây dựng những chỉ tiêu, giải pháp cho nhiệm kỳ  mới 2020 – 2022 thực thi hiệu quả. Công tác nhân sự cấp ủy được chuẩn bị chu đáo, tiến hành đúng nguyên tắc, tiêu chuẩn, bảo đảm số lượng, chất lượng và cơ cấu. 

Các chi bộ đã tiến hành Đại hội đều thực hiện nghiêm túc điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Các đại hội chi bộ cơ sở đều diễn ra trong không khí phấn khởi, phát huy được tính dân chủ, đoàn kết, đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên trong việc bầu chọn cấp uỷ nâng cao năng lực lãnh đạo thực hiện mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}