Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Tuyên Quang: Nhiều tấm lòng hảo tâm hỗ trợ gia đình nạn nhân TNGT

Thái Sơn | Thứ Hai, 16/03/2020 20:58 GMT +7

Cảm động trước hoàn cảnh khó khăn, đáng thương của anh Vũ Văn An (SN 1985), trú thôn Đông Chằm, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) trong lúc đi làm ăn không may bị tai nạn giao thông (TNGT) dẫn đến chấn thương sọ não, nhiều tấm lòng hảo tâm đã chung tay hỗ trợ gia đình nhằm chia sẻ, động viên giúp anh An vượt qua thương tật.

DSCF0937

Căn nhà lụp xụp của gia đình anh Vũ Văn An

Từ thông tin Vanhien.vn đã đưa về hoàn cảnh và tình hình bệnh của anh Vũ Văn An bị TNGT trong lúc đi làm xa dẫn đến chấn thương sọ não khiến anh phải thay hộp sọ nhân tạo và nối gân chân. Anh An là lao động chính trong gia đình. Hoàn cảnh gia đình nghèo khó đã phải đi vay mượn anh em họ hàng và ngân hàng số tiền gần 700 triệu để chạy chữa cho anh nhưng bệnh tình của anh vẫn không thuyên giảm, hiện vẫn phải nằm một chỗ. Sau khi bài viết đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm trong cả nước giúp đỡ gia đình nạn nhân. 

Những ngày qua, trong căn nhà nhỏ của gia đình anh An hàng ngày đã đong đầy tình thương bởi nhiều tấm lòng thiện nguyện và đồng cảm của các cá nhân và tổ chức từ các huyện và thành phố trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm hỏi, động viên cũng như hỗ trợ vật chất, tinh thần cho gia đình.

Bà Vũ Thị Thời (mẹ anh An) cho biết: "Rất nhiều bạn đọc, nhà hảo tâm đã gọi điện động viên gia đình tôi trong lúc gặp khó khăn, khổ cực nhất. Đặc biệt, nhiều tổ chức từ thiện, mạnh thường quân, nhà hảo tâm cũng đã đến trực tiếp gia đình để thăm hỏi, động viên chúng tôi. Gia đình tôi vô cùng cảm kích tất cả mọi người".

“Số tiền chúng tôi nhận được đên thời điểm hiện tại là 13 triệu đồng từ khắp nơi. Đối với gia đình tôi giờ đây là một số tiền quý giá, tuy chưa đủ để chi trả tiền viện phí, nhưng không gì quý bằng tình người. Trong lúc cả gia đình tôi đang buồn bã và túng quẫn nhất thì sự động viên của tất cả mọi người dành cho thật sự quý giá biết bao nhiêu. Với số tiền này, tôi sẽ mua thuốc cho cháu chữa bệnh. Gia đình tôi cảm ơn tất cả những gia đình và bạn đọc trên cả nước đã giúp đỡ, động viên trong thời gian qua”, ông Vũ Văn Lâm (bố anh An) xúc động cho biết.

received_210334860185427 (1)

Anh Vũ Văn An rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để vượt qua cơn hiểm nghèo

Thông qua Vanhien.vn, đại diện các gia đình chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Bệnh tình của anh An cần thêm nhiều kinh phí để chữa trị. Do vậy, rất cần thêm những tình cảm, hỗ trợ của các tấm lòng hảo tâm, ủng hộ giúp đỡ anh An và gia đình vượt qua khó khăn này.

Mọi sự giúp đỡ, xin liên hệ chị Nguyễn Thị Thu Huyền, thôn Đông Chằm, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang (vợ anh An ) số điện thoại: 0973024887. Hoặc ủng hộ trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng: 8105205054788, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}