Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Tuyên Quang: Ra mắt trung tâm tư vấn pháp luật và hỗ trợ doanh nghiệp

Quang Cường | Thứ Tư, 14/11/2018 18:43 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 14/11, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm tư vấn pháp luật  và hỗ trợ doanh nghiệp. Đây là Trung tâm tư vấn pháp luật  và hỗ trợ doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước.

1_2

Đại diện Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang trao Quyết định thành lập Trung tâm

Trung tâm tư vấn pháp luật và hỗ trợ doanh nghiệp thuộc hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang được thành lập với các hoạt động tư vấn pháp luật theo quy định của pháp luật; được cử luật sư làm việc theo hợp đồng cho trung tâm tham gia tố tụng để bào chữa, đại diện ngoài tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức yêu cầu đối với vụ việc mà trung tâm thực hiện có thu thù lao; thực hiện trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật về trợ giúp pháp lý. Tại Lễ ra mắt đã có 4 đơn vị doanh nghiệp ký hợp đồng tư vấn pháp luật với Trung tâm.

2_3

Ra mắt nhân sự Trung tâm tư vấn pháp luật và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang

3_2

Các đơn vị doanh nghiệp ký hợp đồng tư vấn pháp luật với Trung tâm.

Tuyên Quang hiện có 1.400 doanh nghiệp, với tổng số vốn đầu tư trên 14 nghìn tỷ đồng; hàng năm đóng góp vào  giá trị sản xuất công nghiệp tỉnh trên 10 nghìn tỷ đồng. Việc thành lập trung tâm tư vấn pháp luật và hỗ trợ doanh nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nâng cao trình độ hiểu biết về pháp luật, để từ đó bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của mình trong quá trình sản xuất, kinh doanh; tìm ra được những phương án tốt nhất để xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

4_1

Các đơn vị doanh nghiệp ký hợp đồng tư vấn pháp luật với Trung tâm.

Mặt khác, giúp cho các cơ quan chức năng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của các doanh nghiệp để đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương có những chủ trương, chính sách phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tồn tại, phát triển trong quá trình hội nhập và phát triển trong giai đoạn hiện nay./.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}