Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Tuyên Quang: Trung ương Hội Người cao tuổi tặng quà tại huyện Na Hang

Thái Sơn | Thứ Sáu, 19/05/2017 21:23 GMT +7

Ngày 19/5, Đoàn công tác của Trung ương Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam do ông Nguyễn Hòa Bình, Phó Chủ tịch Trung ương Hội làm trưởng đoàn đã tặng 30 suất quà cho NCT cô đơn, không nơi nương tựa, NCT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Ông Nguyễn Hòa Bình (thứ 4 từ phải sang), Phó Chủ tịch Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Na Hang, Tuyên Quang.

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt, cùng 1 chiếc màn tuyn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới Tháng hành động vì NCT Việt Nam, động viên NCT và gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Hòa Bình, Phó Chủ tịch Trung ương hội Người Cao tuổi Việt Nam phát biểu tại buổi lễ tặng quà cho người cao tuổi huyện Na Hang, Tuyên Quang

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Na Hang đã đến dự, cảm ơn Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, mong tiếp tục được sự quan tâm của Trung ương Hội  hỗ trợ người cao tuổi huyện Na Hang trong thời gian tới.       

                      Quang cảnh lễ tặng quà của Trung ương hội Người cao cho người cao tuổi huyện Na Hang, Tuyên quang                                                  

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}