Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Tuyên Quang: Trường Mầm non Sơn Phú (Na Hang) - Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua

Thái Sơn | Thứ Tư, 05/09/2018 18:42 GMT +7

(Vanhien.vn) - Hòa chung với không khí đón chào năm học mới trong cả nước, sáng 05/09/2018, Ba cấp học trên địa bàn xã Sơn Phú huyện Na Hang là trường Mầm non, Tiểu học và THCS đã khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

FB_IMG_1536124466623

Ông Nguyễn Đình Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017-2018 cho trường Mầm non Sơn Phú (Na Hang).

Dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Đình Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo UBND huyện Na Hang, xã Sơn Phú, đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Năm học mới 2018 - 2019, trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Phú, huyện Na Hang có tổng số 68 cán bộ giáo viên với gần 800 học sinh của cả 3 cấp học. Bước vào năm học 2018 - 2019 với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới toàn diện chất lượng giáo dục, các nhà trường đã để ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác dạy học, phát triển giáo dục mầm non cho trẻ em dân tộc, tuyên truyền kiến thức nuôi dạy trẻ đến các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các chương trình Kế hoạch của tỉnh và huyện về thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục - đào tạo. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào lớn trong ngành giáo dục. Thực hiện các tiêu chí xây dựng trường chuẩn Quốc gia theo lộ trình.

Nhân dịp này, trường Mầm non Sơn Phú đã được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2017 -2018.  

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}