Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Tuyên Quang: Vinh danh hàng chục doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu

Văn Tý | Thứ Sáu, 12/10/2018 13:22 GMT +7

Vanhien.vn - Ngày 12-10, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang phối hợp tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13-10) và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018. Dự lễ có lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các huyện, thành phố và đại diện 400 doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

IMG_3549

Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Phạm Minh Huấn đã tặng bằng khen cho 23 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2017 – 2018.

Tuyên Quang hiện có trên 1.400 doanh nghiệp, hoạt động của các doanh nghiệp đã đóng góp trên 50% tổng thu ngân sách địa phương, tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Những năm qua, quy mô, lĩnh vực, hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp không ngừng được nâng lên. Nhiều tổ chức Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp được thành lập, công tác thu hút hội viên, đoàn viên được coi trọng.

IMG_3564

Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 16 doanh nghiệp, 13 cá nhân tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2018

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí khẳng định tầm quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí yêu cầu các doanh nghiệp chủ động xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp với nền kinh tế thị trường, và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tăng cường liên doanh, liên kết giữa các doanh nghiệp; phát huy vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội Doanh nhân trẻ, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng chí đề nghị đội ngũ doanh nhân cần có ý chí, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức quản trị doanh nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện; cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chức năng thực hiện có hiệu quả việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cơ chế, chính sách phù hợp góp phần sớm đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc.

IMG_3553

Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Phạm Minh Huấn tặng bằng khen cho các doanh nghiệp trong tỉnh

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đã tặng bằng khen cho 23 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2017 – 2018; Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 16 doanh nghiệp, 13 cá nhân tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2018.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}