Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

U23 Việt Nam vào tứ kết, thu hút nhiều cổ động viên đặt tour đi Indonesia cổ vũ bóng đá

Xuân Cường | Thứ Bảy, 25/08/2018 16:09 GMT +7

(Vanhien.vn) Theo các doanh nghiệp lữ hành, ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận tứ kết Asiad 2018, chương trình tour charter đi cổ vũ bóng đá đã khởi động với các chuyến bay charter (thuê bao chuyến).


Các cổ động viên Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại Indonesia

Theo đó, tại đầu Hà Nội có 2 chuyến và Thành phố Hồ Chí Minh có 1 chuyến bay charter. Ông Nguyễn Minh Mẫn, đại diện TST Tourist cho biết: Cả 3 chuyến charter này đều do Vietnam Airlines tổ chức và yêu cầu hoàn thành đặt vé, giữ chỗ xong vào sáng ngày 25/8. Do đó, đơn vị huy động nhận viên làm cả tối ngày 24/8 để hỗ trợ du khách đặt dịch vụ với 30 khách đăng ký. Chường trình tour khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh có giá khoảng 11,8 triệu đồng.

Tương tự, theo ông Nguyễn Công Hoan, Phó Giám đốc đại diện HanoiRedtours cho biết, đến tối ngày 24/8, đã có hơn 90 khách xác nhận đặt chỗ và tiếp tục nhận đặt chỗ sáng ngày 25/8. Chương trình football tour có hành trình 1 ngày: Hà Nội – Jakartar – trận tứ kết U23 Việt Nam – Syria khởi hành ngày 27/8 giá trọn gói 14,99 triệu đồng.Theo đó, chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ và sẽ quay về Việt Nam từ Jakartar lúc 2 giờ ngày 28/8.


Khách đến đăng ký tour cổ vũ bóng đá

Ông Nguyễn Công Hoan cho biết: “Sau kỳ tích Thường Châu, những trận trình diễn đẹp mắt và thuyết phục tại vòng bảng Asiad, người hâm mộ tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ tiến sâu hơn, không chỉ dừng lại ở vòng tứ kết. Bên cạnh số lượng chỗ đã cung cấp cho HanoiRedtours trong trận tứ kết, phía VietNam Airlines đang rà soát lại tất cả các booking để tính phương án bổ sung thêm chỗ khi đội tuyển Việt Nam vào bán kết, chung kết. Ngay từ bây giờ, du khách đã có thể đặt cọc, giữ chỗ cho các tour xem bán kết, và chung kết tại HanoiRedtours.”

Ông Phạm Tiến Dũng, Giám đốc Công ty GoldenTour cho biết: Tối ngày 24/8, đã có gần 30 khách đăng ký tour charter đi cổ vũ trận tứ kết giữa U23 Việt Nam – Syria và còn tiếp tục nhận đăng ký sáng ngày 25/8.

Cùng với tour charter, Golden Tour tổ chức tour đi Indonesia 6 ngày, trong đó có kết hợp xem bóng đá trận bán kết và chung kết với mức giá hơn 17 triệu đồng khởi hành ngày 28/8 với 70 chỗ.

Còn đại diện Vietravel cho biết, tại đầu Hà Nội có chương trình khuyến mại giảm ngay 500.000 đồng cho khách đăng ký sớm trước 10 giờ ngày 25/8 với mức giá khoảng trên 14,5 triệu đồng. Còn mức giá khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh có mức giá 11,99 triệu đồng/khách.

Theo các công ty du lịch, nếu U23 Việt Nam vào bán kết thì cũng sẽ tổ chức ngay các tour charter vào ngày 29/8.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}