Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

UBND TP.HCM yêu cầu xác minh vụ đạo diễn phim Kong bị hành hung

Thùy Dung | Thứ Hai, 18/09/2017 21:31 GMT +7

UBND TP.HCM chỉ đạo điều tra, xác minh làm rõ vụ việc ông Jordan Vogt Roberts, đạo diễn phim Kong- Đại sứ Du lịch Việt Nam- bị hành hung.

UBND TP.HCM vừa có công văn khẩn đến Sở Du lịch, Sở Ngoại vụ, Công an Thành phố và Công an Quận 1 về việc xác minh làm rõ vụ việc ông Jordan Vogt Roberts, đạo diễn phim Kong- Đại sứ Du lịch Việt Nam bị hành hung rạng sáng 9/9.


Công văn khẩn của UBND TP.HCM.

Theo công văn khẩn, UBND TP.HCM chỉ đạo điều tra, xác minh làm rõ vụ việc  ông Jordan Vogt Roberts, đạo diễn phim Kong- Đại sứ Du lịch Việt Nam- bị hành hung, không để tác động tiêu cực làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Sở Ngoại vụ TP.HCM có nhiệm vụ theo dõi, hỗ trợ kịp thời các thủ tục có liên quan, phối hợp với Công an TP.HCM, Công an Quận 1 nắm bắt kết luận điều tra để thông tin đến Lãnh sự quán Mỹ và Tổng Lãnh sự các nước có công dân bị thương và có liên quan đến vụ việc.

Sắp tới, Sở Du lịch phối hợp với Sở Ngoại vụ và Sở Thông tin -Truyền thông TP.HCM ban hành thông cáo báo chí chính thức về sự việc Đại sứ Du lịch Việt Nam đạo diễn Jordan Vogt Roberts bị hành hung và qua đó bày tỏ về sự việc đáng tiếc xảy ra trên địa bàn thành phố.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}