Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Vai trò của các không gian văn hóa, sáng tạo trong nền kinh tế sáng tạo

Nguyễn Thanh | Thứ Năm, 08/11/2018 10:08 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 7-11, tại Hà Nội, Hội đồng Anh tại Việt Nam phối hợp với Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia Việt Nam tổ chức Hội thảo “Vai trò của các không gian văn hóa và sáng tạo trong nền kinh tế sáng tạo của Việt Nam”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Không gian văn hóa sáng tạo Việt Nam 2018-2021” được Liên minh châu Âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ.

Ảnh: QĐND


Hội thảo tập trung giới thiệu mạng lưới các không gian văn hóa sáng tạo tại Việt Nam; phân tích vai trò của các mô hình trong việc kết nối, truyền cảm hứng giữa các nghệ sĩ, người thực hành nghệ thuật sáng tạo với các đối tượng thụ hưởng. 

Bên cạnh đó, hội thảo cũng chỉ ra những khó khăn của việc phát triển các không gian văn hóa, sáng tạo trong bối cảnh không gian này chưa được pháp luật công nhận là mô hình kinh doanh đặc thù; những điều kiện để mô hình này phát triển bền vững, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo của Việt Nam...

 

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}