Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Vân Trang trở thành “Single Mom” trong phim “Tìm chồng cho Mẹ”

Hạnh Nguyễn | Thứ Sáu, 26/07/2019 17:10 GMT +7
Bộ phim “Tìm chồng cho Mẹ” được xem là một trong những “ẩn số” được tiết lộ bất ngờ của điện ảnh Việt Nam tháng 7. Bởi trước đó, nhà sản xuất lẫn ê-kíp chưa hề hé lộ thông tin nào về dự án.
 
Poster phim
 
Đây lần đầu điện ảnh Việt khai thác đề tài có nhân vật chính là bà mẹ đơn thân. Với câu chuyện về những single mom thành thị, “Tìm Chồng Cho Mẹ” chạm đến những trăn trở, những suy nghĩ mang tính thời đại. Ở đó, những người phụ nữ dù ở thế hệ nào, bất cứ hoàn cảnh nào thì vẫn phấn đấu vì gia đình, vì hạnh phúc của bản thân. Không còn là sự cam chịu hay phó mặc cho số phận, định kiến xã hội, các single mom trong phim mang đến góc nhìn mới, tràn đầy hy vọng và tình yêu cuộc sống.
 
“Tìm Chồng Cho Mẹ” với nhiều tình tiết bất ngờ và sự xuất hiện của dàn diễn trẻ đa sắc màu, với những tên tuổi như nghệ sĩ Hồng Đào, Vân Trang, Hà Việt Dũng và bé Khánh Như.
 
Vân Trang và Hà Việt Dũng – cặp đôi oan gia.
 
“Tìm Chồng Cho Mẹ” xoay quanh hành trình “tuyển bồ” cho mẹ vô cùng bá đạo của cô bé Thụy Miên (Khánh Như). Để minh chứng cho sự “vô đối” này, ngay từ đoạn đầu của teaser, khán giả đã phải bật ngửa với câu nói: “Con muốn tìm chồng” của Thụy Miên. Nhưng thật ra, cô bé chỉ muốn tìm một người đàn ông để “gả” cho mẹ Thụy Du của mình (do Vân Trang thủ vai). 
 
Chính cô bé Thụy Miên đã âm thầm “lục lọi” trên Internet những dịch vụ cho thuê cha để có thể tìm chọn người đàn ông phù hợp với mẹ Thụy Du, Cô bé cũng hy vọng có thể tự lựa cho mình một người vừa hoàn hảo với mẹ, vừa đủ điều kiện để làm cha của mình.
 
Câu chuyện sẽ được tiếp diễn như thế nào? Thụy Du – một bà mẹ đơn thân suốt một thời gian dài sẽ làm gì khi trái tim rung động lần nữa? Và sau tất cả, hành trình tìm cha của Thụy Miên sẽ mang lại kết quả như thế nào? Quả thật với những tình tiết úp mở này khiến nhiều khán giả bị cuốn vào sự tò mò.
Liệu cô con gái nhỏ có thành công khi tham gia “tìm chồng cho mẹ”?
 
Đồng thời, nhà sản xuất “Tìm Chồng Cho Mẹ” cho biết sẽ mạnh dạn chạm đến những mảng màu đa sắc trong cuộc sống của những bà mẹ đơn thân ở nhiều tầng lớp, nhiều hoàn cảnh, nhiều tính cách thông qua các nhân vật trong phim. Từ đó lật mở những mong muốn về hạnh phúc, suy nghĩ của những người mẹ đơn thân khi lần nữa bước vào tình yêu.
 
Vân Trang từng nổi bật trong các phim điện ảnh như “Tiền Chùa”, “Cô dâu đại  chiến 2”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Scaldal: Bí mật thảm đỏ”, sau một thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ, Vân Trang sẽ tái xuất trong vai bà mẹ đơn thân cực kỷ bá đạo với tên gọi Kute “Sửu Nhi”. 
Nghệ sĩ Hồng Đào cũng góp mặt trong phim.
 
Phim còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Việt kiều Hồng Đào. Sau thời gian trở về Việt Nam, Hồng Đào tích cực tham gia nhiều phim điện ảnh. Với vai diễn trong phim này, Hồng Đào hứa hẹn mang đến cảm xúc với tài diễn xuất đã được công chúng ghi nhận. Đặc biệt là khả năng tạo nên xúc cảm trong các mảng miếng hài vốn đã là thương hiệu của Hồng Đào.
 
Từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như “Mùa Hè Lạnh”, “Ma Dai”, “Hương Ga”, Hà Việt Dũng lần đầu diễn đôi cùng với Vân Trang. Vai diễn Lâm Phong đòi hỏi Hà Việt Dũng phải vào vai một người cha, một người chồng bất đắc dĩ của thời đại mạng xã hội. Liệu Lâm Phong có phải kẻ sở khanh khiến Thụy Du vừa mở lòng trở lại phải nhận lấy tổn thương?
 “Tìm Chồng Cho Mẹ” công chiếu trên toàn quốc vào ngày 26/7/2019. 
 
Trailer: 
https://www.youtube.com/watch?v=99V-MTIRvI4&feature=youtu.be&fbclid=IwAR0qrSatcIo9z6deGzkDv_M8sKVS3M210wl0ORmoO_xM9wBhsHCA9q27KqA
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}