Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Vì một tương lai cho các em thơ có hoàn cảnh khó khăn

PV | Thứ Hai, 29/10/2018 13:03 GMT +7

vanhien.vn - Mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2019, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh – Cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH - phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Công ty CP Phát triển Truyền thông Văn hóa Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình "Kết nối những vòng tay” lần thứ IV với chủ đề “Xuân về bản em”.

Kết nối vòng tay "Xuân về bản em" đến với trẻ em nghèo Hồng Quang

Đây là hoạt động xã hội vì cộng đồng, mang tính nhân văn sâu sắc, là nơi hội tụ của những tấm lòng nhân ái và những nghĩa cử tốt đẹp nhất đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa trên cả nước. Chương trình cũng là thông điệp thể hiện sự khát vọng và mong ước hoà bình không chỉ là của thiếu nhi Việt Nam mà là ước vọng của toàn nhân loại. Hòa bình và phát triển để đất nước cường thịnh, để mọi trẻ em đều được đến trường, đều được chăm sóc, nâng niu và bảo vệ;

Năm nay, hưởng ứng cuộc vận động của Ban tổ chức chương trình “Kết nối những vòng tay” lần thứ IV, về việc thực hiện các hoạt động quyên góp ủng hộ trẻ em nghèo, với chủ đề “Xuân về bản em”, Đoàn từ thiện chung một tấm lòng đã tích cực tham gia với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, tất cả vì trẻ em nghèo.

Trong không khí đầm ấm, Bác sĩ Trần Lương Bằng chia sẻ: Đoàn từ thiện chung một tấm lòng là một tập thể các Y bác sĩ, dược sĩ, y tá, điều dưỡng, Dược tá, Lương y và người phát tâm thiện nguyện, sẵn sang chia sẻ công sức, tài vật, cho các trẻ em nghèo trong cả nước; Với những mục đích tôn chỉ của đoàn là gíúp đỡ trẻ em mồ côi, người bệnh hiểm nghèo, khó khăn, tàn tật , neo đơn . Công việc chính của chúng tôi là khám chữa, và cấp phát Lương thực, thực phẩn, quần áo .. cho người nghèo. Lập hồ sơ bệnh tật, mổ mắt cho người bị đục thủy tinh thể, cấp gậy dẫn đường cho người khiếm thị, cung cấp xe lăn cho người tàng tật ...Mỗi món quà và số tiền đóng góp của các tập thể và cá nhân trong đoàn là sự giúp đỡ quý báu và nguồn động viên các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập, tiếp tục tới trường với phương châm của chúng tôi là : " Đòan kết, Tự nguyện, Chí tâm làm việc thiện.

    Thay mặt cho Ban tổ chức Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó trưởng ban thường trực - chia sẻ: Chương trình với mong muốn kết nối giữa tình yêu thương của các tổ chức, các nhà thiện nguyện dành cho các em nhỏ khó khăn, thiếu may mắn, các em nhỏ vùng cao vượt khó học giỏi…. chúng tôi trân trọng gửi đến Đoàn từ thiện chung một tấm lòng tình cảm trân quý và lời tri ân sâu sắc nhất, và mong muốn trong những năm tới Ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận được sự chung tay góp sức của Quý vị.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}