Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Mỹ công bố danh sách đề cử Emmy

Hiền Lê (Theo Forbes) | Thứ Tư, 17/07/2019 21:21 GMT +7

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Mỹ vừa công bố danh sách đề cử Emmy cho loạt phim được yêu thích nhất năm, cùng danh sách diễn viên, tác giả có tiềm năng tranh giải năm nay.

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã lập kỷ lục là loạt phim có nhiều đề cử giải thưởng truyền hình Emmy nhất trong một năm với 32 đề cử, bỏ xa kỷ lục 27 đề cử của 'NYPD Blue' xác lập năm 1994.

Nếu 'Game of Thrones' bảo vệ thành công danh hiệu 'Phim truyền hình xuất sắc nhất' và giành được chiếc cúp thứ tư trong lịch sử tồn tại của series phim này, bộ phim sẽ trở thành một trong những phim truyền hình Mỹ được vinh danh nhiều nhất, bên cạnh 'Hill Street Blues,' 'L.A. Law,' ''The West Wing' và 'Mad Men.'

Thành tích ấn tượng của 'Game of Thrones' mùa thứ 8 cũng giúp HBO giành được tổng cộng 137 đề cử, tự phá kỷ lục của chính mình để trở thành kênh truyền hình có nhiều đề cử nhất trong 1 năm (kỷ lục trước đó là 126 đề cử năm 2015). Công ty cung cấp dịch vụ xem phim và truyền hình trực tuyến Netflix đứng thứ 2 với 117 đề cử, sau khi đã 'vượt mặt' HBO năm ngoái.

Lễ trao giải Emmy thường niên lần thứ 71 sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2019 và được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox. 

 

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}