Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Viện trưởng VKSND tối cao chỉ đạo làm rõ vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Hà Thanh | Thứ Tư, 15/03/2017 17:15 GMT +7

 Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đang trực tiếp chỉ đạo VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nghiên cứu, giải quyết vụ án dâm ô hàng loạt trẻ em ở Vũng Tàu

Trên cổng thông tin điện tử Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao vừa đăng chỉ đạo của Viện trưởng đối với các cơ quan chức năng, trong đó có Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu làm rõ vụ nghi án dâm ô hàng loạt trẻ em ở Vũng Tàu.

Cụ thể, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đã có văn bản chỉ đạo Vụ trưởng Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án về trật tự xã hội (Vụ 2) Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao; Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra làm rõ vụ án, sớm đưa ra kết luận để kịp thời xử lý đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

Hiện tại, Vụ 2 Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đã trực tiếp chỉ đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nghiên cứu, giải quyết vụ án trên theo chỉ đạo của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

Trước đó, ngày 12/3, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có văn bản yêu cầu Lãnh đạo Bộ Công an, Viện KSND tối cao chỉ đạo các cơ quan tư pháp điều tra và có kết luận về vụ việc.

Sau khi dư luận đồng loạt lên tiếng về vụ cụ ông 76 tuổi ở TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có hành vi dâm ô đối với một bé gái 6 tuổi, Công an TP. Vũng Tàu sau khi nhận hồ sơ từ Công an phường Nguyễn An Ninh đã tích cực điều tra làm rõ vụ này. Được biết, ngoài đơn mà mẹ cháu bé tố cáo ông N.K.T xâm hại tình dục, còn có 6 phụ huynh khác cũng tố cáo cụ ông 76 tuổi này có hành vi dâm ô với các cháu.

Được biết, vụ án đã qua 2 lần gia hạn điều tra để cơ quan chức năng củng cố các chứng cứ pháp lý. Bởi trong quá trình điều tra, người bị tố cáo luôn khẳng định không xâm hại các cháu, trong khi các chứng cứ hình ảnh, nhân chứng cũng như kết quả giám định... còn nhiều chi tiết cần phải làm rõ.

VnExpress dẫn lời ông Nguyễn Anh Đoàn – Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết quan điểm của cơ quan điều tra trong vụ án hết sức khách quan, không để vụ việc "chìm xuồng" nhưng phải cẩn thận, tránh gây oan sai cho người bị tố cáo.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}