Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Việt Nam thua Kazakhstan với tỷ số 0-3 tại Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2016

Tiến Dũng | Chủ Nhật, 18/09/2016 17:20 GMT +7

Tối nay (18/9), tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc, đang diễn ra trận tứ kết giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Kazakhstan. Kết quả tuyển nữ Việt Nam thua Kazakhstan với tỷ số  0-3

Hào hứng hết lòng vì tuyển Vệt nam

Trận đấu bắt đầu, đội tuyển nữ  Việt Nam phát bóng trước. Kazakhstan là đội chơi hay hơn và kết thúc séc 1 Kazakhstan thắng tuyển nữ Việt Nam với tỷ số 25 -23.

Sang séc đấu thứ 2 tuyển Kazakhstan tiếp tục dẫn điểm 25-23, dù rất cố gắng nhưng các cô gái Việt Nam vẫn chưa làm lên kỳ tích.

Séc đấu thứ 3 các cô gái Việt Nam thi đấu rất cố gắng nhưng vẫn không thắng nổi và séc đấu thứ 3 lại tiếp tục thua với tỷ số 23-25.

Như vậy đội tuyển nữ Kazakhstan sẽ gặp Thái Lan trong trận bán kết 2 vào ngày mai (19/9).

Nữ tuyển thủ Việt Nam chống trả quyêt liệt

Đây là trận đấu thứ tư của các nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam trước đó trận khai khai mạc các cô gái của chúng ta đã giành chiến thắng sát nút 3 -2 trước Iran rồi thua đậm Thái Lan 0-3 và cú lội ngược dòng thành công giành chiến thắng 3-2 trước Đài Loan (Trung Quốc) ở trận đấu này tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam bị dẫn trước hai séc và ngược dòng giành chiến thắng 3 séc còn lại đầy kịch tính.

DSC09996

Niềm vui của cổ động viên khi đội nhà giành điểm

Theo quan sát của PV thì khán đài hơn 2 nghìn chỗ ngồi tại nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc buổi tối nay diễn ra giữa Việt Nam và Kazakhstan gần chật kín và là hôm có số lượng cổ động viên xem đông nhất từ khi giải diễn ra đến nay.

Anh Nguyễn Xuân Ánh quê Hoàng Đan, Tam Dương (Vĩnh phúc) chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi được thi xem bóng chuyền, nhất là tuyển nữ mà từ trước tới nay chỉ được xem qua màn hình tivi. Giá như năm nay, ban tổ chức tuyên truyền rộng rãi thì chắc là tôi sẽ phấn đấu đi xem đủ các trận Việt Nam thi đấu. Hy vọng lần sau nếu có giải bóng chuyền nữ tổ chức tại Vĩnh Phúc thì Ban tổ chức tuyên truyền rộng rãi để người dân đi xem, cổ vũ cho đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam.

Trước đó cùng ngày,  cũng tại nhà thi đấu Vĩnh Phúc, đã diễn ra 3 trận đấu, trong đó có trận Nhật Bản và Iran. Các cô gái Nhật Bản đã giành thắng lợi với tỷ số sát nút 3-2. Trận đấu Trung Quốc và Đài Loan, tuyển nữ Đài Loan thua đậm với tỷ số 0-3. Trận thứ 3 giữa Thái Lan và Hàn Quốc, các nữ tuyển thủ bóng chuyền Thái Lan đã giành chiến thắng với tỷ số 3 -0.

Kết thúc trận đấu rất nhiều khán giả tiếc cho cá nữ tuyển thủ nữ Việt Nam và cũng chúc mừng cho các cô gái đến từ Kazakhstan.

Ngày mai 19/9, tại nhà thi đấu Vĩnh Phúc sẽ diễn ra các trận bán kết giữa Nhật Bản và Trung Quốc, Thái Lan và Kazakhstan, ngày 20/9 sẽ diễn ra trận chung kết chọn hai đội nhất giữa hai cặp đấu trên.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}