Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Việt Nam phối hợp với các bên liên quan giải quyết vụ Trịnh Xuân Thanh

Hùng Cường | Thứ Năm, 22/09/2016 21:35 GMT +7

Theo người Phát ngôn Bộ Ngoại giao, Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề liên quan đến Trịnh Xuân Thanh.


Thông tin truy nã đối tượng Trịnh Xuân Thanh trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an tối 16/9.

Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 22/9, trả lời câu hỏi của phóng viên về giả thiết ông Trịnh Xuân Thanh – người vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố và phát lệnh truy nã trong nước và quốc tế có thể bị bắt giữ ở một quốc gia chưa ký hiệp ước dẫn độ tội phạm với Việt Nam, vậy quá trình pháp lý sẽ được xử lý như thế nào, ông Lê Hải Bình - người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết ông sẽ chuyển câu hỏi đến các cơ quan chức năng có liên quan của Việt Nam.

“Tuy nhiên, theo như tôi được biết, các cơ quan chức năng liên quan của Việt Nam đang phối hợp với nhau và phối hợp với các cơ quan liên quan quốc tế để giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ việc này”, ông Lê Hải Bình nói.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}