Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Trong nước:

 

Việt Nam tham dự Hội thảo các nhà lãnh đạo văn hoá nghệ thuật lần thứ 6

Hiền Lê (t/h) | Thứ Hai, 11/03/2019 22:48 GMT +7

Vanhien.vn - Ngày 10/3/2019, tại Melaka, thành phố Di sản Thế giới được Unesco công nhận đã diễn ra Hội thảo của các nhà lãnh đạo văn hoá nghệ thuật lần thứ 6 do Liên đoàn quốc tế các hội đồng nghệ thuật và cơ quan văn hoá (IFACCA) phối hợp cùng Tổng cục Văn hoá, nghệ thuật Malaysia (JKKN) tổ chức.

Lãnh đạo các Hội đồng Nghệ thuật và cơ quan văn hoá các nước thành viên IFACCA dự Hội thảo. Ảnh: icd.gov.vn

Hội thảo quy tụ đại biểu từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, là Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật hoặc lãnh đạo Bộ Văn hoá các nước để cùng trao đổi thảo luận các cơ hội, thách thức, chia sẻ kinh nghiệm thành công và thất bại trong việc hoạch định và triển khai các biện pháp chính sách trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật.

Bà Nguyễn Phương Hoà, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế được lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch uỷ quyền tham dự Hội thảo này và Hội nghị Thượng đỉnh Nghệ thuật lần thứ 8 tại Kuala Lumpur từ ngày 11-14/3/2019 với sự tham gia của hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ là thành viên của IFACCA. Tại Hội nghị Thượng đỉnh, bà Nguyễn Phương Hoà sẽ chủ trì điều hành một phiên thảo luận với chủ đề "Quan điểm xuyên quốc gia về sự bền vững và tương lai của hợp tác quốc tế".

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}