Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Tuần tin:

 

Việt Nam tham gia Hội chợ Thủ công mỹ nghệ Cuba - Fiart 2018

Thanh Thủy | Thứ Bảy, 08/12/2018 20:29 GMT +7

Vanhien.vn - Từ ngày 4 - 14/12/2018, đoàn công tác của Việt Nam do đồng chí Nguyễn Đăng Chương - Giám đốc Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội chợ Thủ công mỹ nghệ Cuba (Fiart 2018) tại thủ đô La Habana.

Gian hàng của Việt Nam.

Hội chợ Thủ công mỹ nghệ năm nay có sự tham dự của 19 quốc gia với 220 gian hàng. Gian hàng Việt Nam với chủ đề “Ấn tượng Việt Nam” đã trưng bày các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống như lụa tơ tằm, thổ cẩm, gốm sứ và các sản phẩm sơn mài, gây sự chú ý đặc biệt của bạn bè Cuba và du khách quốc tế. Qua đó góp phần tuyên truyền và giới thiệu hình ảnh của đất nước Việt Nam đổi mới, hội nhập nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc.

Cũng trong dịp này, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đang thăm và làm việc tại Cuba đã tới thăm gian hàng của Việt Nam và có buổi làm việc với Bộ Văn hóa Cuba nhằm trao đổi một số vấn đề về tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai nước trên lĩnh vực văn hóa nói chung, ngành nghề truyền thống nói riêng./.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}