Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Vĩnh Phúc: “Choáng” với xe chở chất thải của Cty CP MT và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên xả thải trực tiếp ra môi trường

Phúc Vĩnh | Thứ Sáu, 10/03/2017 11:03 GMT +7

Dư luận vô cùng bức xúc trước hình ảnh xe của Cty CPMT và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) chở chất thải đi xử lí nhưng không qua xử lí mà xả trực tiếp ra môi trường.

mt1

Vòi xả trực tiếp từ xe chở chất thải ra môi trường của xe bồn chứa chất thải ghi tên Công ty CPMT và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên (ảnh chụp màn hình từ video lúc 10 h 30p ngày 10/3/2017)

Clip xe bồn chở chất thải xả trực tiếp ra môi trường không cần xử lí

Trên mạng xã hội facebook có nick nam Vua Xứ Mù đăng tải ngày 9/3/2017, trên trang cá nhân của mình video xe chở chất thải ghi trên thùng “CP MT và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên”  đã xả thải trực tiếp ra môi trường. Được biết vị trí xả thải ở khu vực bãi rác Khai Quang, Tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

Untitled

Facebook "Vua Xứ Mù" đăng tải  trên trang cá nhân của mình hình ảnh xả thải trực tiếp ra môi trường không qua xử lí

Để tìm hiểu thông tin trên, PV Vanhien.vn đã liên hệ nhiều lần qua điện thoại với ông Tùng, TGĐ Cty, đều không liên lạc được.

PV Văn hiến đã liên hệ điện thoại trực tiếp với ông Nguyễn Văn Khước, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Phúc, ông Khước cho biết: Việc này chúng tôi đã được biết và sẽ sớm điều tra làm rõ các thông tin trên để xửi lí thật nghiêm.

Ông Khước cho biết thêm: Để nắm rõ thông tin hơn mời anh liên hệ với đồng chí Tiên, Phó chánh thanh tra của Sở, để làm rõ các thông tin trên.

Thiết nghĩ các cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc cần sớm vào cuộc làm rõ, xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật việc làm sai trái này.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}