Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Vĩnh Phúc - Điểm đến ấn tượng, an toàn hè năm 2020

Lê Hoàn | Thứ Tư, 24/06/2020 10:34 GMT +7

Chương trình khai mạc mùa du lịch “Vĩnh Phúc - điểm đến ấn tượng, an toàn hè năm 2020” sẽ được tổ chức vào 20 giờ ngày 25/6 tại Khu du lịch Tam Đảo, huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) nhằm quảng bá hình ảnh, những nét đặc sắc, giá trị nổi bật về du lịch của địa phương tới bạn bè trong nước và quốc tế.

 

anhtamdao151119p

Chương trình khai mạc mùa du lịch “Vĩnh Phúc - điểm đến ấn tượng, an toàn hè năm 2020” 

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Khai mạc mùa du lịch “Vĩnh Phúc - Điểm đến ấn tượng, an toàn- Hè 2020” và Lễ phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” cùng với chuỗi hoạt động hội nghị “Liên kết xúc tiến quảng bá du lịch Vĩnh Phúc với các tỉnh khu vực đồng bằng Sông Hồng và phụ cận”; tổ chức tọa đàm, gặp mặt nhân kỷ niệm 60 năm ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020)… Thị trấn Tam Đảo cũng phối hợp với Sở Công thương tổ chức Hội chợ Tam Đảo từ ngày 26/6/2020 đến hết ngày 5/7/2020. Hội chợ sẽ bày bán các sản phẩm đặc trưng của nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh.

Các chương trình nhằm giới thiệu với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các du khách về các khu, điểm du lịch tại Vĩnh Phúc; quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn; các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng trong tỉnh; thúc đẩy mở cửa lại du lịch, bảo đảm xây dựng, triển khai các gói kích cầu du lịch, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng với giá hợp lý kèm theo những ưu đãi và cam kết của các nhà cung cấp dịch vụ theo chương trình du lịch trọn gói hoặc từng sản phẩm dịch vụ.

phucyenflamigo

Flamingo Đại Lải sẽ diễn ra Lễ hội văn hóa Sán Dìu

Tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort (xã Ngọc Thành, thành phố Phúc Yên) cũng đã bắt đầu hoạt động kích cầu du lịch với những chương trình phong phú trong tháng 6 như Lễ hội văn hóa Sán Dìu Flamingo, tái hiện lại không gian văn hóa đặc sắc của người Sán Dìu. Tham gia lễ hội, du khách sẽ được khám phá và trải nghiệm nét đẹp truyền thống của người dân tộc qua những hoạt động đậm bản sắc từ trang phục, tập quán hay thưởng thức ẩm thực đặc trưng. Sự kết hợp giữa hoạt động văn hóa cổ truyền với không gian hiện đại của khu resort 5 sao đẳng cấp Châu Á cùng nhiều chương trình, gói nghỉ dưỡng ưu đãi với mức giá phải chăng sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị trong mùa hè này.

Tại Khu du lịch Tam Đảo, nhiều cảnh quan đã được trang hoàng, nâng cấp, đặc biệt là hệ thống khách sạn, nhà hàng của Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng, các khu Homestay… Khách sạn Venus đã “tung” ra gói nghỉ dưỡng ưu đãi với giá hấp dẫn gần 900 nghìn đồng/ngày, đêm bao gồm nghỉ ngơi, ăn uống, sử dụng các dịch vụ thư giãn kéo dài đến hết tháng 6. Cơ quan chức năng mở các lớp tập huấn cho 100% cơ sở kinh doanh trên địa bàn kiến thức về nghiệp vụ bàn - buồng - bar; nấu ăn; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng cháy, chữa cháy…

Tất cả các hoạt động văn hóa, du lịch đều được đảm bảo các quy định, điều kiện an toàn về phòng, chống dịch Covid-19 cho khách du lịch, người lao động và cộng đồng người dân địa phương. Ngoài ra, việc tổ chức sẽ được diễn ra trang trọng, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả, tạo ấn tượng tốt đẹp, lan tỏa cộng đồng dân cư, khách du lịch.

Lãnh đạo sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc cho biết, thông qua các hoạt động xúc tiến du lịch, tỉnh quyết tâm, đồng lòng khôi phục kinh tế, lấy lại đà tăng trưởng cho du lịch sau đại dịch Covid-19. Trong đó tập trung các biện pháp như miễn, giảm phí và lệ phí để kích cầu du lịch; đưa vào khai thác các sản phẩm mới, độc đáo hấp dẫn du khách; môi trường du lịch được đảm bảo an toàn cao nhất về an ninh trật tự và sức khỏe... Qua đó chuyển tải mạnh mẽ thông điệp "Vĩnh Phúc - điểm đến ấn tượng, an toàn” đến với bạn bè du khách trong và ngoài nước.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}