Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Pháp luật:

 

Vĩnh Phúc: 2 thanh niên chết trong vụ hỗn chiến kinh hoàng

CTV Lê Tùng | Thứ Hai, 20/03/2017 21:02 GMT +7

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trên cánh đồng thuộc huyện Vĩnh Tường khiến 2 người tử vong, một người bị thương nặng.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường khiến 2 thanh niên tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 19/3, tại cánh đồng thuộc khu vực thôn Hạ Phú, xã Kim xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên.


Ảnh minh họa

Sự việc khiến 2 thanh niên tử vong, 1 người khác bị thương nặng. Thông tin ban đầu, hai thanh niên tử vong được xác định là người của xã Kim .

Liên quan đến vụ hỗn chiến trên, lãnh đạo UBND xã Kim Xá xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn. Nguyên nhân ban đầu được cho là mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên dẫn đến xô xát.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, các đơn vị chức năng của huyện Vĩnh Tường cũng như tỉnh Vĩnh Phúc đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}