Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: 21 người thương vong do mưa dông, lốc xoáy, gió giật mạnh

Phúc Vĩnh | Thứ Tư, 10/06/2020 21:40 GMT +7

Khoảng 18 giờ hôm nay (10/6), mưa dông kèm theo lốc xoáy, gió giật mạnh khiến nhà xưởng của Công ty TNHH một thành viên Kiều Thi Junma tại thôn Gia Khau, xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) bị đổ sập làm 3 người tử vong và 19 người bị thương. Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang tích cực công tác cứu hộ, chăm sóc cho các nạn nhân. 

thuong vong

Những tấm tôn bị lốc xoáy tung lên trời tại Công ty TNHH một thành viên Kiều Thi Junma. Ảnh cắt từ clip

Công ty TNHH một thành viên Kiều Thi Junma chuyên chế biến gỗ ván ép công nghiệp. Thông tin do người dân gần đó cho biết, bất ngờ có tiếng nổ lớn khiến phần mái nhà xưởng bị sập hoàn toàn, hàng chục tấm tôn lợp mái bay “như giấy” trên trời. Vụ việc nghiêm trọng xảy ra bất ngờ khiến nhiều người thương vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường đưa 21 bị thương đến Trung tâm y tế huyện Bình Xuyên cấp cứu, trong đó 3 người bị thương nặng đã tử vong. 19 người bị thương liền được đưa đi cấp cứu tiếp tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Các cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}