Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Vĩnh Phúc: Cấp cứu kịp thời một nam bệnh nhân chấn thương nặng vùng đầu

Lê Hoàn | Thứ Năm, 12/04/2018 23:41 GMT +7

(Vanhien.vn) - Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vừa cấp cứu kịp thời một nam thanh niên bị chấn thương nặng ở vùng đầu.

1111

Các bác sĩ Trung tâm y tế thành phố Vĩnh Yên tiến hành cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân Oanh

Bệnh nhân là anh Đặng Văn Oanh, SN 1982, thường trú tại phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên nhập viện lúc 18h ngày 12/4 trong tình trạng bị chấn chương nặng ở vùng đỉnh đầu. Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế thành phố Vĩnh Yên đã tiến hành kịp thời thăm khám lâm sàng nhận thấy vết thương trên đầu bệnh nhân dài khoảng 5cm, khá sâu và chảy nhiều máu. Ngay lập tức anh Oanh được xử lý vết thương, sức khỏe dần ổn định và được các bác sĩ theo dõi thêm.

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân cho biết, trường hợp cho bệnh nhân Oanh bị tổn thương nặng ở vùng đầu. Đây là loại chấn thương nguy hiểm dễ dẫn đến các di chứng nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân. Sau gần 1h điều trị, tình trạng hiện đã ổn định.

Theo lời của người nhà bệnh nhân, anh Oanh phải nhập viện do bị một nhóm người hành hung. Nguyên nhân ban đầu được cho là liên quan đến việc giải quyết mâu thuẫn nợ nần.

“Với tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ đã kịp thời cấp cứu thành công cho người thân của tôi, qua đó tạo thêm niềm tin cho chúng tôi về chất lượng điều trị, khám, chữa bệnh tại đơn vị, chị N. – người nhà bệnh nhân Oanh - gửi lời cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm y tế thành phố Vĩnh Yên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra công an xã Định Trung và công an TP. Vĩnh Yên đã lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nhờ sự thay đổi mạnh mẽ, đồng bộ và thực chất từ cơ sở vật chất đến đội ngũ cán bộ y tế, Trung tâm y tế thành phố Vĩnh Yên tạo được niềm tin với người dân đến khám chữa bệnh. Năm 2017, Trung tâm đã thực hiện hơn 82.400 lượt khám bệnh, đạt 110% kế hoạch năm 2017, bằng 101,4% so cùng kỳ năm 2016; tổng số bệnh nhân điều trị nội trú gần 5.000 bệnh nhân, đạt 86,4% kế hoạch, bằng 114,5% so cùng kỳ năm 2016.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}