Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Cổng chào TP. Vĩnh Yên bị quật đổ sau cơn dông lớn

Lê Hoàn | Thứ Hai, 23/07/2018 19:09 GMT +7

(Vanhien.vn) - Chiếc cổng chào bị sập nằm trên đường quốc lộ 2B thuộc địa bàn phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), rất may sự việc không có thiệt hại về người.

1_2

Cổng chào đổ sập sau cơn dông

Sự việc sảy ra vào 15h ngày 23/7, một cơn dông lớn xuất hiện, kèm theo mưa và gió giật mạnh khiến một số cây cối trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên bị đổ gãy, một cổng chào bị quật đổ.

Vị trí chiếc cổng chào bị sập nằm trên đường quốc lộ 2B thuộc địa bàn phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên (cạnh công trình Văn Miếu tỉnh). Mặc dù không có thương vong song chiếc cổng chào bị gió giật đổ nằm chắn ngang đường quốc lộ 2B khiến toàn bộ xe ô tô lưu thông qua đoạn đường này phải quay đầu, chuyển hướng di chuyển khác. Đây là một trong nhiều cổng chào được dựng ở thành phố Vĩnh Yên trong dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc vừa qua.

Anh Phạm Hữu Sang, một người sống gần khu vực cổng chào bị đổ cho biết, trước đó tại khu vực này có gió rất to, giật mạnh khiến chiếc cổng chào lung lay rồi đổ ập xuống, chắn ngang đường. Rất may lúc đó không có người dân lưu thông qua lại nên không ai bị làm sao.

2_2

sua chua

Lực lượng chức năng thành phố Vĩnh Yên đang khẩn trương khắc phục sự cố 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực trên, không cho xe cộ đi lại và tiến hành thu gọn hiện trường. Sau cơn dông, nhiều cây xanh trên một số tuyến đường cũng bị gãy, đổ. Một số tuyến đường của thành phố bị mất điện.

Hiện, UBND thành phố Vĩnh Yên và các đơn vị chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố, ổn định cuộc sống cho dân nhân.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}