Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Bà Phan Thị Chi 94 tuổi tặng 2000 kg gạo phòng, chống Covid 19

Tiến Dũng | Thứ Năm, 09/04/2020 16:07 GMT +7

Chiều 9/4, cụ bà Phan Thị Chi 94 tuổi, địa chỉ Km số 8, xã Kim Long, Tam Dương (Vĩnh Phúc) đã trao tặng 2000 kg cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Dương. Số tiền mua số gạo này là tiền tích lũy của cụ Chi và các con cháu đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống Covid -19.

cụ phan thi chi tang gao2

Cụ Phan Thị Chi (bên phải) 94 tuổi tặng gạo phòng, chống Covid 19

Ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của gia đình cụ Phan Thị Chi, Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc huyện Tam Dương  bà Bùi Thị Thủy đánh giá cao nghĩa cử của gia đình cụ Chi phát huy truyền thống "thương người như thể thương thân", góp phần đồng lòng cùng huyện, tỉnh và cả nước chung sức phòng, chống dịch Covid-19. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19. Bà Thủy hứa, sẽ sớm chuyển số gạo trên đến 105 hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách của thôn Phương Lâu, xã An Hòa, Tam Dương hiện đang trong thời gian phong toả phong chống dịch Covid -19..

cụ phan thi chi tang gao1

Số gạo của gia đình cụ Phan Thị Chi sẽ được chuyển đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Phương Lâu, xã An Hoà.

Sau khi phát hiện ca nhiễm Covid -19 ở thôn Phương Lâu, từ 4/4/2020, Mặt trận tổ quốc huyện Tam Dương đã nhận được hơn 100 triệu đồng từ các nguồn hỗ trợ. Ngoài ủng hộ tiền mặt, người dân còn ủng hộ bằng các sản phẩm như gà, trứng gà, trứng chim cút, gạo, mỳ tôm được chuyển về các chốt kiểm soát y tế liên ngành của xã An Hòa sử dụng.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}