Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Vĩnh Phúc: Đặt sai cột mốc về bến Then tác động đến nhiều người tham gia giao thông?

Bạn đọc | Chủ Nhật, 24/02/2019 17:47 GMT +7

(Vanhien.vn) Nhiều bạn đọc bức xúc phản ánh về việc ngành giao thông vận tải tỉnh Vĩnh Phúc không đặt lại cột mốc tỉnh lộ ĐT 3076 Km 1 cách bến Then 1 Km cho đúng vị trí.

Cột mốc chỉ đường này đặt sai vị trí, cách bến Then 2 Km.

Cột mốc này đặt tại địa phận làng Đọ thôn Như Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Ở đây có bến vẫn gọi là bến Đọ cách bến Then thuộc địa phận thị trấn Tam Sơn 1km . Nếu căn cứ vào chỉ dẫn trên cột mốc này thì phải đi thêm 1km nữa mới đến bến Then nhưng nơi ấy lại là bến phà Yên Thạch thuộc địa phận xã Yên Thạch . Như vậy cột mốc này đặt sai vị trí 2km đã mấy chục năm nay.

Đã rất nhiều người phải đi ngược đi xuôi mấy lần mới tìm đến được bến Then cũng vì cái cột mốc này.

Tuy là chuyện nhỏ với ngành GTVT nhưng lại liên quan đến rất nhiều người khi tham gia giao thông. Dân kêu, báo nêu đã nhiều lần, mong được quý ông Giám đốc Sở GTVT Vĩnh Phúc hãy lưu tâm chỉ đạo đặt lại vị trí cột mốc nói trên đúng khoảng cách 1 Km để dân được nhờ, không phải thỉnh cầu nữa.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}