Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Vĩnh Phúc: Đoạt giải Nhất phần thi tuyên truyền lưu động về chủ quyền biển đảo

Phúc Vĩnh | Thứ Hai, 19/08/2019 18:29 GMT +7

Trong phần thi tuyên truyền lưu động, các tuyên truyền viên đội Vĩnh Phúc đã thể hiện vai diễn chuyên nghiệp, ý tưởng độc đáo, sáng tạo cao, nội dung gần gũi, giúp người xem dễ hiểu và tiết mục này, đội Vĩnh Phúc đã xuất sắc giành giải Nhất phần thi này. Ngoài ra đội Vĩnh Phúc đạt giải Nhì phần thi xe tuyên truyền cổ động và giải Khuyến khích phần thi trưng bày triển lãm ảnh và phát thanh viên cơ sở.

vinh phuc vơi bien dao

Tiết mục đặc sắc phần thi tuyên truyền lưu động của đoàn Vĩnh Phúc. Ảnh Nhật Ánh

Các phần thi đội Vĩnh Phúc đã thể hiện sự công phu, thể hiện tốt các tiết mục tuyên truyền, được Ban tổ chức cũng như khán giả đánh giá cao. Ở phần thi phát thanh viên cơ sở, nội dung phát thanh đã bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phản ánh hoạt động tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam trong tình hình hiện nay. 

Từ 14-16/8/2019,  tại Cung văn hóa thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực miền núi phía Bắc và các tỉnh lân cận năm 2019.

Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển đảo Việt Nam khu vực miền núi phía Bắc với sự tham gia của 9 tỉnh gồm: Hòa Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Kết thúc hội thi (16/8/2019), Ban tổ chức đã trao các giải Nhất về thi phát thanh viên cơ sở cho đoàn Sơn La; trưng bày triển lãm ảnh cho đoàn Hòa Bình; tuyên truyền lưu động cho đoàn Vĩnh Phúc; xe tuyên truyền cổ động thuộc về đoàn Sơn La. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Sơn La, các đoàn Hòa Bình, Thái Nguyên lần lượt đứng thứ hai và thứ ba. Ông Vũ Xuân Trường, 69 tuổi đến từ tỉnh Tuyên Quang nhận giải phát thanh viên cơ sở cao tuổi nhất.

Hội thi là dịp để phát huy tính sáng tạo của các đơn vị tuyên truyền, đặc biệt là loại hình tuyên truyền lưu động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam. Đây cũng là sân chơi để các đội tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách làm sáng tạo, hiệu quả trong việc tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam tại đơn vị, địa phương mình. Các đội tham gia thi 4 nội dung: xe tuyên truyền cổ động; phát thanh viên cơ sở; trưng bày triển lãm ảnh; tuyên truyền lưu động.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}