Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Dự án tâm linh, du lịch Tam Đảo thực hiện "ì ạch"

Phúc Vĩnh | Thứ Tư, 28/02/2018 18:59 GMT +7

(Vanhien.vn)  Dự án Khu trung tâm lễ hội Tây Thiên và các dự án khu du lịch Tam Đảo II là các dự án đặc biệt quan trọng nhưng tiến độ triển khai, thực hiện đều chậm so với kế hoạch đề ra.

trung-tam-le-hoi-tay-thien

Một góc dự án Trung tâm lễ hội Tây Thiên. Ảnh Phúc Vĩnh

Chiều 28/2, BTV Tỉnh ủy Vĩnh Phúc họp cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng, trong đó có nội dung về thực hiện tiến độ thực hiện các chương trình, dự án lớn; công tác quản lý sử dụng đất của một số quy hoạch. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV chủ trì hội nghị.

btv-vinh-phuc

Quang cảnh buổi họp Ban thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ngày 28/2/2018. Nguồn vinhphuc.gov.vn

Nguyên nhân dẫn đến tiến độ triển khai, thực hiện các dự án khu trung tâm lễ hội Tây Thiên; các dự án khu du lịch Tam Đảo II chậm, là do trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và các xung đột về giá đền bù.
Khẳng định các dự án khu trung tâm lễ hội Tây Thiên và các dự án khu du lịch Tam Đảo II là các dự án đặc biệt quan trọng nhưng tiến độ triển khai, thực hiện đều chậm so với kế hoạch đề ra, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan giao Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp tục chỉ đạo UBND huyện Tam Đảo và các sở, ngành liên quan tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho các dự án, phân công ngay 1 đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh phụ trách các dự án này.
Đối với UBND huyện Tam Đảo rà soát lại tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng và gắn tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án với việc đánh giá mức độ hoàn thành của cán bộ phụ trách xong trước ngày 05/3/2018. Các cơ quan khối nội chính tăng cường công tác thanh tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong quá trình triển khai, thực hiện các dự án này, đồng thời cần quy định rõ mốc thời gian hoàn thành việc giải quyết các tồn tại, vướng mắc của từng dự án.  

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}