Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Vĩnh Phúc: Dự kiến cuối tháng 3 hoặc trong tháng 4/2017 sẽ có kết luận chính thức vụ “không có hồ sơ đảng viên" ở huyện Sông Lô

Ban Biên tập | Thứ Năm, 16/03/2017 11:09 GMT +7

Trao đổi qua điện thoại với PV Vanhien.vn, ông Nguyễn Trung Hải, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cho biết: Hiện nay đoàn kiểm tra của UBKT Tỉnh ủy Vĩnh Phúc vẫn đang tiếp tục đôn đốc chờ kết quả thẩm định. Dự kiến cuối tháng 3 hoặc trong tháng 4/2017, sẽ có kết luận chính thức của UBKT Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về đơn thư phản ánh việc bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) không có hồ sơ Đảng viên vẫn được bầu làm bí thư chi bộ.

hop thu

Trước đó, ngày 3/10/2016 và ngày 05/12/2016, Vanhien.vn đã có "Nhắn tin và trả lơi bạn đọc Vĩnh Phúc" về việc đơn thư phản ánh trường hợp bà Nguyễn Thị Thu Hương là trưởng nữ của Bí thư Huyện ủy huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) “Không có hồ sơ đảng viên vẫn được bầu làm bí thư chi bộ đảng, hiện là Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2016 -2021”.

Về vụ việc này, từ tháng 8/2016, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã vào cuộc kiểm tra để làm rõ những khuất tất mà đơn thư bạn đọc phản ánh theo chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Trong suốt 8 tháng qua, đoàn kiểm tra do một Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Vĩnh Phúc chỉ đạo và một vị trưởng phòng nghiệp vụ trực tiếp phụ trách triển khai nhưng vẫn chưa đưa ra được kết luận cuối cùng và phải quyết định kéo dài thời gian kiểm tra vụ việc. 

Theo Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc: Kỷ luật của Đảng không hề có vùng cấm, không có ngoại lệ. Điều đó cho thấy quan điểm chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc rất dứt khoát, chặt chẽ trong việc xử lý cán bộ sai phạm. Nếu không kịp thời chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn được sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, sự "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" thì sẽ ảnh hưởng đến sự tồn vong của Đảng và chế độ. Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã xác định rõ điều này và đang làm quyết liệt để làm trong sạch nội bộ Đảng.

Khi nào UBKT Tỉnh ủy Vĩnh Phúc có kết luận chính thức vụ việc nêu trên, Vanhien.vn sẽ thông tin tiếp đến ban đọc.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}