Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Tập đoàn FLC cam kết sẽ tiếp nhận khoảng 4000 lao động địa phương trong 5 năm tới

Phúc Vĩnh | Thứ Ba, 23/05/2017 16:14 GMT +7

Sáng 23/5, tại khu du lịch sinh thái FlC Vĩnh Phúc (Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), UBND huyện Vĩnh Tường phối hợp với Trường cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên tổ chức ký thỏa thuận hợp tác cung ứng nguồn nhân lực của huyện cho Công ty cổ phần Tập đoàn FLC trong giai đoạn 2017 – 2022, khoảng 4000 nhân lực.

flc vinh phuc

Quang cảnh ký kết cung cấp nguồn nhân lực giữa 3 bên UBND huyện Vĩnh Tường, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và Trường cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên

Dự ký kết cung ứng nguồn nhân lực có ông Nguyễn Bá Huy, Ủy viên ban thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Trần Việt Cường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường; Đại diện các Sở, Ban, Nghành tỉnh Vĩnh Phúc; các Phòng, Ban, chức năng huyện Vĩnh Tường và đại diện các Bí thư chi bộ, Trưởng thôn của xã Vĩnh Thịnh; Đại diện cho Tập đoàn FLC bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch  Công ty cổ phần Tập đoàn FLC; Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên ông Nguyễn Tiến Tùng, Hiệu trưởng.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Bá Huy, Ủy viên ban thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh Vĩnh Phúc đã phát biểu chỉ đạo UBND huyện Vĩnh Tường cần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các dự án trọng điểm đầu tư của huyện, dự án của tỉnh đầu tư, triển khai một cách thuận lợi. Đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC khi đầu tư phải tuân thủ các chính sách của nhà nước, đồng thời ủng hộ các chủ trương phát triển kinh tế, xã hội của Vĩnh Phúc. Tập đoàn FLC sẽ là điểm, mẫu trong việc triển khai thực hiện giữa doanh nghiệp và chính quyền, nhân dân địa phương. Với trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên với chức năng nhiệm vụ là đơn vị đào tạo cung ứng nguồn lao động cho thị trường, phải có chương trình đào tạo phù hợp các yêu cầu của nhà tuyển dụng, nhất là với cac kỹ năng cứng, kỹ năng mềm trong chương trình đạo tạo phục vụ cho nghành du lịch, dịch vụ.

Ông Trần Việt Cường, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đối với sự phát triển của huyện Vĩnh Tường. Huyện đã xác định sẽ mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trang bị cho người lao động thêm các kỹ năng, kỹ thuật để có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định, tăng năng suất lao động, nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững. Vì vậy, cùng với thực hiện tốt những cơ chế, chính sách đã có, việc UBND huyện Vĩnh Tường ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC và Trường cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên sẽ mở ra cơ hội tốt cho người lao động trên địa bàn. 

Theo biên bản được ký kết, 3 bên cùng thống nhất phấn đấu trong giai đoạn 2017 -  2022 sẽ đào tạo, cung cấp gần 4.000 lao động của huyện Vĩnh Tường cho Công ty cổ phần Tập đoàn FLC.

Tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Vĩnh Tường sẽ giám sát tiến độ thực hiện cam kết này của Tập đoàn FLC trong việc tiếp nhận, giải quyết số lao động nói trên của huyện Vĩnh Tường, tránh tình trạng "đánh trống bỏ dùi", gây dựng lòng tin với người dân địa phương.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}