Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Mong báo chí tiếp tục đồng hành cùng Vĩnh Phúc

Phúc Vĩnh | Thứ Sáu, 23/12/2016 23:24 GMT +7

Mong các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Vĩnh Phúc, nhất là trong dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh.

Chiều 23/12, ông Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã gặp mặt báo chí trung ương và địa phương thông tin về các hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc (1/1/1997 – 1/1/2017). 

IMG_1408

Quang cảnh buổi họp mặt.

Chương trình kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc gồm chuỗi các hoạt động kỷ niệm từ ngày 24 đến 28/12 gồm: Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 1997 – 2017; Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội và Hội chợ chào mừng 20 năm tái lập tỉnh; Hội nghị xúc tiến đầu tư; Hội trại Thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc; tặng quà, tri ân thăm hỏi gia đình có công với cách mạng, gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình đặc biệt khó khăn và tổ chức lễ kỷ niệm.

Theo đó, điểm nhấn là ngày 27/12, Vĩnh Phúc vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các cơ quan Trung ương về tham dự lễ khởi công dự án Khu du lịch Tam Đảo 2; dự Hội nghị xúc tiến đầu tư và trao Quyết định, Giấy chứng nhận đầu tư cho 54 dự án đầu tư tại tỉnh. Tối ngày 28/12, lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh sẽ được tổ chức tại Quảng trường Hồ Chí Minh với trên 2.700 khách mời và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1. Sau diễn văn kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh là chương trình nghệ thuật chào mừng “Vĩnh Phúc đi lên cùng đất nước”. Kết thúc lễ kỷ niệm là màn bắn pháo hoa với chủ đề “Non sông ngàn năm gấm vóc”. 

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đề nghị được cung cấp thêm thông tin về lĩnh vực đầu tư, du lịch, đặc biệt là những kinh nghiệm, giải pháp, định hướng, cơ chế chính sách của tỉnh để tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư. Một số ý kiến đề nghị làm rõ giải pháp tỉnh đã và đang thực hiện nhằm giải quyết vấn đề tác động môi trường khi có nền công nghiệp phát triển nhanh như hiện nay; những chính sách thu hút nhân tài về làm việc tại tỉnh và đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp; chia sẻ những kinh nghiệm hay trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

Ông Vũ Chí Giang đã cung cấp thông tin cho phóng viên báo chí và nhấn mạnh: Những hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh là sự kiện chính trị quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh Vĩnh Phúc. Cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng Vĩnh Phúc trong những năm qua, mong muốn các nhà báo tiếp tục thông tin nhiều hơn về tỉnh, nhất là trong dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}