Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Báo Vĩnh Phúc gặp mặt truyền thống và trao giải cuộc thi “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới”

Phúc Vĩnh - Lê Hoàn | Thứ Năm, 20/06/2019 11:10 GMT +7

Sáng 20/6/2019, Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc Nguyễn Khắc Hiếu đã chủ trì cuộc gặp mặt truyền thống nhân 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019) và trao giải cuộc thi "Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới" trên Báo Vĩnh Phúc.

IMG_4924
Nhà báo Trịnh Đình Quang, Phó Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Phúc Vĩnh

 

Tới dự có các ông Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các cơ quan báo Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc và các trưởng phòng, ban, cộng tác viên của Báo Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nhà báo Trịnh Đình Quang, Phó Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc nêu rõ, năm 2018, Báo Vĩnh Phúc đã xuất bản được 356 kỳ báo với sản lượng 3.156.663 tờ với 37.7000.000 tin, bài, phản ánh được đăng tải trên các ấn phẩm. Với việc triển khai, thực hiện đổi mới đồng bộ ở các lĩnh vực, bộ phận, chất lượng nội dung, hình thức của tờ báo được nâng lên rõ rệt, được các cấp, các ngành và bạn đọc đánh giá cao.

IMG_4921
Biểu diễn văn nghệ chào mừng 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: Phúc Vĩnh

Trong những năm qua, Báo Vĩnh Phúc thường xuyên quan tâm củng cố, xây dựng đội ngũ CTV trong và ngoài tỉnh. Hiện nay, Báo Vĩnh Phúc đã xây dựng được 64 tổ CTV với hơn 600 CTV công tác ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Nhiều bài viết của CTV có chất lượng, để lại ấn tượng tốt trong lòng bạn đọc.

Từ tháng 5/2018 đến hết tháng 5/2019, Tòa soạn Báo Vĩnh Phúc đã nhận được 2.421 tin, bài, ảnh, trên 500 bài thơ, tản văn, truyện ngắn của CTV. Hầu hết các tin bài của cộng tác viên đã bám sát thực tiễn đời sống, phản ánh kịp thời mọi diễn biến về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh, nhiều chủ đề mang tính thời sự, phản ánh đa dạng các mặt của đời sống xã hội.

IMG_4920
Phóng viên thường trú tại Vĩnh Phúc, CTV, PV Báo Vĩnh Phúc chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Phúc Vĩnh

Để phát huy tốt hơn nữa vai trò của đội ngũ CTV, năm 2019, Báo Vĩnh Phúc tiếp tục rà soát, kiện toàn, củng cố lực lượng CTV; xây dựng quy chế phối hợp; nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ CTV; đẩy mạnh công tác bồi dưỡng nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm cho CTV; xây dựng định hướng tuyên truyền thông qua Hộp thư bạn đọc; ưu tiên sử dụng tác phẩm của CTV, đặc biệt là các tác phẩm thông tin kịp thời về những vấn đề thời sự được dư luận quan tâm; thường xuyên tiến hành công tác tổng kết, sơ kết, khen thưởng đối với đội ngũ CTV.

Tại hội nghị, Báo Vĩnh Phúc đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Vĩnh Phúc thi đua vươn tầm cao mới” năm 2018. Ngay sau khi phát động vào dịp 21/6/2018, Cuộc thi: Vĩnh phúc thi đua vươn tầm cao mới” đã nhận được gần 300 tác phẩm dự thi. Ban tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn và sử dụng 230 tác phẩm dự thi đăng trên các ấn phẩm của Báo Vĩnh Phúc.

Căn cứ kết quả khách quan, trung thực, khoa học của hội đồng chấm giải, Ban tổ chức đã lựa chọn được 71 tác phẩm lọt vào vòng chng khảo, trong đó có 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 5 giải khuyến khích và 2 giải phụ.

Nhân dịp này, các tổ CTV và các CTV có thành tích nổi bật đã được nhận Giấy khen của Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}