Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Vĩnh Phúc: Đại hội thể dục thể thao Đảng ủy khối các cơ quan

Phúc Vĩnh - Lê Hoàn | Thứ Năm, 14/12/2017 14:53 GMT +7

Sáng 14/12, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.

bong-chuyen-hoi-vinh-phuc

 Các vận động viên tham gia tranh tài

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.

Đại hội thể dục thể thao Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh lần thứ V được tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao, phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần rèn luyện sức khỏe và đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức. 

Ngay sau khai mạc, các môn thi đấu diễn ra tại khu vực Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh và quảng trường Hồ Chí Minh. Lễ bế mạc Đại hội dự kiến diễn ra ngày 15/12.
Đại hội Thể dục thể thao Đảng ủy Khối các cơ quan có sự tham gia của 725 vận động viên đến từ 46 đoàn thể thao của các chi, đảng bộ cơ sở. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn với 10 nội dung thi đấu: Kéo co, cờ tướng, bóng ban, cầu lông và bóng chuyền hơi.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}