Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Vĩnh Phúc: Khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020

Tiến Dũng | Thứ Sáu, 31/01/2020 17:44 GMT +7

Chiều 31-1, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Đài Phát thanh truyền hình tỉnh; Báo Vĩnh Phúc; Hội Văn học nghệ thuật tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2020.

hoi-bao-xuan-vinh-phuc-canh-ty5

Gian trưng bày các báo Trung ương có Văn phòng đại diện thường trú tại Vĩnh Phúc

Hội Báo Xuân Canh Tý 2020, được tổ chức trong 3 ngày (31/1-3/2/2020) với gần 10 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, thông tin tuyên truyền trong tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc, nhằm giới thiệu các ấn phẩm báo chí đặc sắc, sinh động trong số Xuân 2020, số Xuân Canh Tý và các ấn phẩm đặc biệt của cơ quan báo chí, Hội nhà báo các tỉnh, thành phố trên cả nước.

hoi-bao-xuan-vinh-phuc-canh-ty2

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tới dự có các đồng chí: Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

hoi-bao-xuan-vinh-phuc-canh-ty3

Các địa biểu cắt băng khai Hội báo Xuân Canh tý 2020

Hội báo xuân là hoạt động mở đầu chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, 70 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc và các ngày lễ trọng đại của dân tộc. Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa những người làm báo và công chúng, khích lệ đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí thực hiện chức năng, nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân; chú trọng nâng cao trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân của người làm báo.

hoi-bao-xuan-vinh-phuc-canh-ty4

Các đại biểu thăm quan

Đánh giá cao những thành tựu của Hội Nhà báo Vĩnh Phúc đạt được, đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của đất nước, góp phần thúc đẩy tiến bộ, công bằng xã hội. Đồng thời, báo chí của tỉnh cần tích cực phối hợp với các cơ quan báo chí trung ương, nhất là cơ quan thường trú tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân và định hướng dư luận để tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục phát triển bền vững. Mỗi nhà báo, hội viên nhà báo tỉnh đề cao trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân, tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng sáng tạo để có những tác phẩm báo chí chất lượng cao, xứng tầm hơn nữa, bắt kịp với xu thế phát triển đa dạng của báo chí hiện đại và nhu cầu tham gia truyền thông mở của đông đảo công chúng.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}