Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Vĩnh Phúc: Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Tiến Dũng - Lê Hoàn | Thứ Ba, 06/03/2018 18:17 GMT +7

(Vanhien.vn)  Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguyễn Văn Trì khẳng định trong những năm qua tỉnh đã luôn nhận được sự cổ vũ, động viên, khích lệ của các Nhà báo, các cơ quan báo chí Trung ương và tỉnh nhà, có sự phối hợp khá chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền, phản ánh các hoạt động kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thóng chính trị, an ninh của tỉnh.

IMG_8928

Ông Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội báo xuân Vĩnh Phúc 2018

Ngày 6/3/2018, tại Văn Miếu tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Nhà báo tỉnh chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PT-TH Vĩnh Phúc, Báo Vĩnh Phúc, Hội Văn học nghệ thuật Vĩnh Phúc tổ chức Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2018. Tới dự, có đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số lãnh đạo của các sở ban ngành trên địa bàn tỉnh.

IMG_8942

Các vị đại biểu cắt băng khai trương Hội báo xuân Vĩnh Phúc 2018

Hội báo xuân Vĩnh Phúc năm 2018 được tổ chức trong 1 ngày, nằm trong chuỗi các sự kiện mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Vĩnh Phúc đổi mới; được gắn với triển lãm sách, với gần 10 gian trưng bày của các cơ quan báo chí của tỉnh, báo chí Trung ương, các gian hàng của các đơn vị truyền thông giới thiệu các ấn phẩm báo chí số Xuân 2018, số Xuân Mậu Tuất và các ấn phẩm đặc biệt của cơ quan báo chí, Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố trên cả nước. Hội báo Xuân là nét đẹp truyền thống của báo giới nói chung và những người làm báo trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thông qua trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm xuân của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

IMG_8965

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc - Nguyễn Văn Trì tham quan gian triển lãm của Văn phòng đại diện các báo, tạp chí trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc

Trong khuôn khổ Hội báo xuân Vĩnh Phúc năm 2018, đã diễn ra các hoạt động trưng bày các tư liệu, hiện vật về giáo dục, thi cử dưới các triều đại phong kiến; tặng chữ đầu xuân và hội thảo CLB Nhà báo nữ.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì khẳng định trong những năm qua tỉnh Vĩnh Phúc đã luôn nhận được sự cổ vũ, động viên, khích lệ của các Nhà báo, các cơ quan báo chí Trung ương. Có sự phối hợp khá chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền, phản ánh các hoạt động kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thóng chính trị, an ninh của tỉnh. Vĩnh Phúc mong muốn các cơ quan báo chí trung ương tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh.

ngvtri

Hội báo Xuân thể hiện nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội và cũng là một năm lao động sáng tạo miệt mài của các nhà báo được kết tinh trong những tác phẩm báo Xuân. Việc tổ chức Hội Báo Xuân, từ lâu đã trở thành một sinh hoạt văn hóa truyền thống, là một trong những việc làm thiết thực đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 88 năm Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, chào mừng Xuân Mậu Tuất - mùa xuân kết thúc một năm đầy nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và là mùa xuân mở đầu cho niềm hy vọng về những thành tự mới và phát triển mới bền vững trên quê hương Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh tại Hội Báo Xuân năm 2018

IMG_8873

Một trong những nội dung hấp dẫn tại Hội Báo Xuân năm nay là hoạt động xin chữ đầu Xuân 

IMG_8893

IMG_8916

IMG_8984

 Hoạt động trưng bày các tư liệu, hiện vật về giáo dục, thi cử dưới các triều đại phong kiến

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}