Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Vĩnh Phúc: Thỏa thuận hợp tác giữa IMT và AOTS (Nhật Bản) và Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

L.H | Thứ Tư, 27/12/2017 19:54 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 26/12, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) tổ chức lễ kết thỏa thuận hợp tác và chào mừng thực tập sinh của Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ mới (IMT) và Hiệp hội hợp tác kỹ thuật và Đối tác phát triển bền vững (AOTS) Nhật Bản đến thực tập theo chương trình phái cử các thanh niên Nhật Bản sang các quốc gia khác thực tập, làm việc.

image001_1

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Nguyên Đông- Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và bà Nguyễn Hoàng Thanh Trúc, đại diện Viện phát triển quản trị và công nghệ mới (IMT) và Hiệp hội hợp tác kỹ thuật và Đối tác phát triển bền vững (AOTS) Nhật Bản ký kết chương trình hợp tác

Chương trình phái cử các thanh niên Nhật Bản sang các quốc gia khác thực tập, làm việc trong vòng từ 3 – 6 tháng của Tổ chức AOTS và Tổ chức IMT được thực hiện từ năm 2012. Tại Việt Nam, đã có hơn 120 nhân viên Nhật Bản đến các doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm, cơ quan nhà nước thực tập. Từ đó, hỗ trợ tích cực cho việc phát triển nguồn nhân lực và duy trì, phát triển quan hệ đối ngoại giữa Việt Nam và Nhật Bản.

LacViet

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt là đơn vị đầu tiên của miền Bắc hợp tác và đón thực tập sinh của Tổ chức AOTS và Tổ chức IMT đến thực tập trong thời gian 3 tháng tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện để học hỏi kinh nghiệm cũng như chia sẻ các kỹ năng vận hành, sử dụng các loại máy chụp cắt lớp, máy cộng hưởng từ, chẩn đoán hình ảnh và học tiếng Việt. Mặc dù là bệnh viện tư nhân, nhưng Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và nhu cầu nghiên cứu học tập nâng cao trình độ chuyên môn của mọi người.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}