Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Vĩnh Phúc: Lãnh đạo huyện Vĩnh Tường thăm hỏi các nạn nhân trong vụ TNGT tại Bát Xát (Lào Cai)

Phúc Vĩnh | Chủ Nhật, 05/03/2017 09:12 GMT +7

Hôm qua (4/3),  Lãnh đạo huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) chia làm ba đoàn đi thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở huyện Bát Xát (Lào Cai) ngày 3/3, khiến 1 người chết, 22 người khác bị thương, trong đó 22 người là anh em họ mạc trong gia đình, đều trú ở thôn Bích Chu, xã An Tường, huyện Vĩnh Tường.

Vĩnh Tường lao cai

Các Đ/c Bí thư Huyện ủy, Lê Minh Thịnh (áo com le đen) và Chủ tịch huyện, Trần Việt Cường (ngoài cùng bên phải) ân cần thăm hỏi nạn nhân bị bai nạn giao thông ngày 3/3/207.

Đoàn công tác của huyện gồm đồng chí Lê Minh Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lỗ Tất Chánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Việt Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các Đ/c lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện; UBND huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể của huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã đi thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại Bát Xát - Lào Cai ngày 3-3.

Tại  Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, đồng chí Lê Minh Thịnh và đồng chíTrần Việt Cường  thay mặt nhân dân huyện Vĩnh Tường thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát của gia đình có nạn nhân bị tử vong và những  nạn nhân bị thương, đồng thời hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong với số tiền là 10 triệu đồng; gia đình có nạn nhân bị thương nặng là 5 triệu đồng, gia đình có nạn nhân bị thương là 2 triệu đồng; Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ nhân ái Nguyễn Thái Học huyện Vĩnh Tường.

vtuong3

Thay mặt cho huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), Đ/c Lê Minh Thịnh, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn Ban giám đốc, cán bộ nhân viên BV ĐK tỉnh Lào Cai tận tình cứu chữa, chăm sóc các nạn nhân bị TNGT ngày 3-3-2017.

Trước sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, đồng chí Bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Tường Lê Minh Thịnh đã trân trọng cảm ơn tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết trong  việc cứu chữa nạn nhân và sự chia sẻ về vật chất, tinh thần với những gia đình có thân nhân bị thương vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 3-3..

Bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Tường Lê Minh Thịnh nêu rõ các hoạt động thăm hỏi, động viên, chia sẻ đối với những gia đình có thân nhân bị thương vong trong vụ tai nạn giao thông tại Bát Xát - Lào Cai sẽ tiếp tục được cả hệ thống chính trị của huyện quan tâm chia sẻ, hỗ trợ các nạn nhân trong thời gian sớm nhất để mau chóng lành các vết thương trở lại cuộc sống đời thường.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}