Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Vĩnh Phúc: Ngành giáo dục Tp Vĩnh Yên quyên góp, ủng hộ gần 1 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Tiến Dũng | Thứ Sáu, 30/10/2020 19:08 GMT +7

Ngành giáo dục Tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, đến chiều 30/10 tổng số tiền quyên góp được  955.540.500 đ.

tieu-hoc-lien-bao

Học sinh lớp 3A2, Trường tiểu học Liên Bảo, Tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Cảm thông với khó khăn của nhân dân miền Trung, bà Nguyễn Thị Kim Chung – Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Vĩnh Yên chia sẻ: Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Vĩnh Yên đã tổ chức nhiều các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời cứu giúp cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Hình ảnh về bão lũ trong những ngày qua đã khiến nhiều người không khỏi day dứt, thương cảm bởi những đau thương khúc ruột miền Trung đang phải gánh chịu.

Trong thời gian tới, ngành giáo dục Tp Vĩnh Yên tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, huy động thêm nhiều nguồn lực xã hội đóng góp vào công tác khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}