Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Vĩnh Phúc: Báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh là kênh thông tin quan trọng

Lê Hoàn | Thứ Sáu, 27/03/2020 17:09 GMT +7

Chiều ngày 27/3, Chi hội Nhà báo Văn phòng các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025. Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã bầu Nhà báo Nguyễn Trong Lịch (Trưởng đại diện Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Vĩnh Phúc) giữ chức Thư ký Chi hội.

dai-hoi4-1585302862

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì (thứ 3 từ trái qua) tặng hoa chúc mừng Đại hội

bao tap chi vinh phuc1

Quang cảnh đại hội Chi hội Nhà báo Văn phòng các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc 

Dự và chỉ đạo đại hội có các ông: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Hiếu, Ủy viên BCH Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập báo Vĩnh Phúc; đại diện Sở Thông tin truyền thông cùng toàn thể hội viên Chi hội Nhà báo Văn phòng các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc. 

Tặng hoa, chúc mừng đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo, tạp chí Trung ương thường trú trên địa bàn, luôn đồng hành với tỉnh; bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục là kênh thông tin quan trọng, là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân trong sự nghiệp CNH, HĐH, trước mắt là thông tin không được chủ quan, lơ là về phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Chủ tịch hội Nhà báo Vĩnh Phúc Nguyễn khăc Hiếu đã đánh giá cao hiệu quả tuyên truyền của các cơ quan báo chí Trung ương tại Vĩnh Phúc, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh; đề nghị Chi hội tiếp tục quan tâm làm tốt công tác tác nghiệp; cụ thể hóa nhiệm vụ của Hội Nhà báo tỉnh bằng hoạt động nghiệp vụ trong chi hội; thực hiện tốt 10 điều quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam; nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào thi đua của Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc; quan tâm công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho hội viên và làm tốt công tác định hướng cho hội viên về nghiệp vụ...

bao tap chi vinh phuc2

Nhà báo Nguyễn Trọng Lịch  (bên phải) tân Thư ký Chi hội Nhà báo Văn phòng các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi hội Nhà báo Văn phòng các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; tích cực tham gia, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường tuyên truyền cổ vũ các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng, của các cấp Hội Nhà báo Việt Nam; xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh; xây dựng tổ chức hội và đội ngũ những người làm báo Vĩnh Phúc phát triển; đưa sự nghiệp báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước, nhân dân, tiến những bước vững chắc trên đường hội nhập, phát triển toàn diện, bền vững.

bao tap chi vinh phuc3

Các Hội viên các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu cảm ơn tự tín nhiệm của đại hội, Nhà báo Nguyễn Trọng Lịch hứa cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Chi hội trong nhiệm kỳ mới, mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, các hội viện của Chị hội Nhà báo Văn phòng các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi hội Nhà báo Văn phòng các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong nhiệm kỳ qua hội viên, phóng viên các cơ quan báo chí, tạp chí thường trú tại Vĩnh Phúc đã tuyên truyền, góp phần vào việc phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, quảng bá hình ảnh của Vĩnh Phúc đến người dân mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt đợt tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19, với thế mạnh là các phóng viên báo chí Trung ương, các hội viên trong Chi hội có nhiều tin, bài cập nhật phản ánh Vĩnh Phúc trở thành điểm sáng, rút ra những bài học kinh nghiệm ban đầu về phòng chống dịch Covid 19 để các địa phương khác vận dụng.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}