Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Phường Hội Hợp (TP Vĩnh Yên) ủng hộ 450 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Tiến Dũng | Thứ Ba, 27/10/2020 16:19 GMT +7

Chỉ sau 2 ngày (25-27/10) phát động phong trào ủng hộ người đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lụt, người dân phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã đóng góp khoản tiền 450 triệu đồng nhằm chia sẻ với khó khăn với người dân miền Trung.

mien trung hoi hơp1

Sau 2 ngày phát động số tiền nhân dân phường Hội Hợp ủng hộ lên đến 450 triệu đồng

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ tỉnh và tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tất cả vì miền Trung ruột thịt, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ phường Hội Hợp đã phát động mỗi cán bộ, đảng viên, ủng hộ, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ, đồng bào đồng bào miền Trung, Tây Nguyên  khắc phục thiệt hại do thiên tai lũ lụt sớm ổn định cuộc sống.

mien trung hoi hơp

Hàng nghìn người dân tham gia ủng hộ

Cảm thông, chia sẻ với nỗi đau của người dân miền Trung ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt đồng chí Nguyễn Tuấn Hải - Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường chia sẻ: Sau khi hưởng ứng lời phát động “tất cả vì miền Trung ruột thịt” của tỉnh và thành phố Vĩnh Yên, toàn thể nhân dân toàn phường Hội Hợp đã nhiệt tình tham gia ủng hộ, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ, đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai lũ lụ, để sớm ổn định cuộc sống.

Ngày 25/10/2020, số tiền ủng hộ là 370 triệu đồng, tính đến chiều 27/10, số tiền thu được 80 triệu đồng, tổng 450 triệu đồng. Số tiền trên được phường Hội Hợp chuyển vào "Quỹ phòng chống thiên tai" của thành phố Vĩnh Yên.

Hiện vẫn có rất nhiều tổ chức, cá nhân, nhân dân đến ủng hộ đồng bào miền Trung, thời gian ủng hộ đến hết ngày 20/11/2020.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}